Những cung hoàng đạo dễ trở thành nô lệ trong tình yêu, khi mới bắt đầu yêu cung hoàng đạo này khá lý trí. Nhưng khi đã rơi vào lưới tình thì dường như bị chìm đắm trong thế giới cảm xúc ấy. 

Bọ Cạp dễ trở thành nô lệ trong tình yêu

Trong 12 cung hoàng đạo, bọ cạp vốn được mệnh danh là cung hoàng đạo cực kỳ kiêu ngạo và lạnh lùng, dường như không để tâm đến người khác nhưng khi đã rơi vào tiếng gọi của tình yêu, Bọ Cạp bỗng trở nên mất đi “oai phong” bình thường của mình, thậm chí họ dễ trở thành “nô lệ” cho tình yêu.

Tuy là vậy nhưng không có nghĩa là Bọ Cạp yếu đuối, chẳng qua họ vốn là con người rất chung tình mà thôi. Không yêu thì thôi, nhưng đã yêu thì họ yêu đến cùng, bất kể con đường tình ấy có đau khổ hay gian nan thế nào, họ đều dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu.

Bọ cạp cung hoàng đạo dễ trở thành nô lệ trong tình yêu
Bọ cạp cung hoàng đạo dễ trở thành nô lệ trong tình yêu

Theo bói vui cung hoàng đạo Bọ cạp tuy kiêu ngạo, lạnh lùng là vậy, nhưng chỉ là với người khác còn đối với người thương, Bọ Cạp luôn là một người cực kỳ gần gũi và ấm áp. Để đem lại niềm vui cho đối phương, họ sẵn sàng làm tất cả mà không hề có một lời than trách.

Song Ngư chòm sao dễ xao lòng với người khác

Có thể nói, đối với song ngư tình yêu chính là điều quan trọng nhất trong cuộc đời Song Ngư. Bản tính vốn khá đa sầu đa cảm, lại có tâm tư đơn thuần nên chòm sao này cũng rất dễ xao lòng với người khác phái. Đào hoa của họ cực kỳ thịnh vượng.

Nhưng một khi cung hoàng đạo này đã rơi vào lưới tình, Song Ngư hoàn toàn không còn khả năng suy nghĩ bằng cái đầu tỉnh táo nữa. Theo như bói vui 12 cung hoàng đạo cho thấy, những cô nàng song ngư cứ thế để cho tình yêu “dắt mũi” và có xu hướng trở thành “nô lệ” của người yêu.

Bất kể đối phương đưa ra yêu cầu gì, Song Ngư đều vui vẻ và cam tâm tình nguyện đáp ứng. Thậm chí nhiều lúc đòi hỏi của người ấy vô cùng quá đáng nhưng Song Ngư vẫn bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác, chỉ một lòng một dạ cho đi vì đối phương.

Bảo Bình 

Theo topubiz.com cho hay đây là chòm sao có thể nói là “kén cá chọn canh” trong chuyện lựa chọn đối tượng yêu. Với cung hoàng đạo này, “vẻ ngoài ưa nhìn” khá quan trọng, thậm chí có thể nói là một trong những tiêu chí hàng đầu để lọt vào mắt xanh của họ. Ngoài ra, Bảo Bình cũng rất đòi hỏi về thế giới nội tâm lẫn sự hòa hợp trong tình yêu. Cho nên, họ rất khó thích một ai đó. Nhưng điều này không có nghĩa là họ yêu hời hợt hay không xem trọng tình yêu.

Bảo bình- cung hoàng đạo “Khó tính” và đòi hỏi cao là vậy, nhưng một khi đã trúng tiếng sét ái tình thì Bảo Bình sẽ dẹp mọi yêu cầu của bản thân sang một bên, chỉ cam tâm tình nguyện làm “nô lệ” cho đối phương, cho tình yêu của mình mà thôi. Nhìn bề ngoài tưởng như Bảo Bình không phải là kẻ nặng tình, nhưng vì tình yêu, họ hoàn toàn có thể bất chấp tất cả.

Bảo  bình luôn dành những điều tốt đẹp cho người mình yêu
Bảo bình luôn dành những điều tốt đẹp cho người mình yêu

Cự Giải một người chiều chuộng người yêu

Trong 12 cung hoàng đạo thì cự giải là chòm sao bẩm sinh rất giỏi hiểu ý người khác. Họ là người ấm áp, dịu dàng và gần gũi. Tuy vậy, trong tình yêu, những phẩm chất đáng quý này lại dễ khiến họ thiếu cảm giác an toàn. Họ luôn mong đợi có một người luôn ở bên cạnh, yêu thương và quan tâm mình.

Nhưng đó chỉ là nguyện vọng thầm kín trong lòng, bề ngoài Cự Giải lại không thể hiện đòi hỏi của mình mà ngược lại chỉ nhất nhất nghe theo đối phương. Họ cảm thấy như vậy thì tình yêu mới có thể duy trì lâu dài. Cự Giải rất sợ nếu mình làm người ấy phật ý hay giận dỗi thì đối phương có thể sẽ biến mất, bỏ lại họ một mình.

Cái cảm giác bị bỏ rơi, bị tổn thương trong tình yêu thật sự khiến Cự Giải sợ hãi, khó vượt qua. Chính vì thế, họ tuy là một người biết chiều chuộng người yêu nhưng cũng dễ bị lợi dụng và chịu thiệt thòi. Thậm chí cho dù đối phương là người có lỗi, họ cũng chọn cách tha thứ vì muốn giữ tình yêu của mình.