Hình dáng bàn tay có thể tiết lộ nhiều về tính cách hơn bạn tưởng, đặc biệt những nét tính cách nổi bật trong tình yêu. Khi nhìn vào lòng bàn tay, đường chỉ tay là dễ thay đổi nhất theo thời gian. Cùng topubiz.com giải mã về điều này qua bài viết dưới đây.

Độ dài lòng bàn tay dài hơn độ dài ngón tay

Để biết hình dáng bàn tay tiết lộ điều gì về bạn trong tình yêu, bằng cách so sánh giữa độ dài lòng bàn tay và độ dài của ngón tay, chúng ta có thể biết được xu hướng nhìn nhận vấn đề của mình. Nếu độ dài lòng bàn tay dài hơn độ dài ngón tay, khi nhìn vào một bức tranh lớn, bạn quan tâm đến tổng thể nhiều hơn tập trung vào chi tiết.

HÌnh dáng bàn tay tiết lộ tính cách của bạn
HÌnh dáng bàn tay tiết lộ tính cách của bạn

Bạn thường là người đầu tiên và chủ động đề xuất ý kiến như: “Chúng ta hãy đi du lịch thôi!” nhưng lại bỏ quên những vấn đề nhỏ và quan trọng như tiền hay thời gian. Thế nên, mảnh ghép hoàn hảo của bạn trong tình yêu là một chàng trai có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, giúp bạn bổ sung những điều bạn còn thiếu. Như thế, hai bạn có thể hỗ trợ nhau để cùng xây dựng những giấc mơ lớn.

Độ dài lòng bàn tay ngắn hơn độ dài ngón tay

Ngược lại, bói vui hình dáng bàn tay cho thấy những người có độ dài lòng bàn tay ngắn hơn độ dài ngón tay tập trung vào chi tiết nhiều hơn. Song song đó, khả năng phân tích vấn đề và suy nghĩ logic của bạn cực kì nhạy bén. Trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, bạn thường đặt ra những câu hỏi như: Chuyện gì đang xảy ra? Cách mình đang làm có hiệu quả không? Mối quan hệ này có xứng đáng với những gì mình bỏ ra hay không?… Có thể nói, bạn là một người khá cầu toàn, muốn mọi thứ diễn ra thật hoàn hảo và tốt nhất là diễn ra theo ý muốn của bạn. Chính vì vậy, một chàng trai với tính cách dễ chịu và hài hước, có xu hướng làm cho mối quan hệ trở nên thoải mái hơn sẽ hoàn toàn thích hợp với bạn.

Đoán tính cách trong tình yêu qua hình dáng bàn tay
Đoán tính cách trong tình yêu qua hình dáng bàn tay

Độ dài lòng bàn tay và độ dài ngón tay bằng nhau

Nếu độ dài lòng bàn tay và độ dài ngón tay bằng nhau cho thấy bạn có cái nhìn cả tổng thể và chi tiết đều khá tốt. Đó chính là điểm mạnh của bạn nhưng cũng có thể là điểm yếu dễ khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Chàng trai tâm lý, luôn đối xử dịu dàng với bạn sẽ khiến bạn cảm thấy bình tâm hơn trong cuộc sống.

Qua một số điểm về hình dáng bàn tay giúp bạn nhận biết được tính cách của đối phương trong chuyện tình yêu, để từ đó có cách ứng xử để 2 bạn luôn có một tình yêu đẹp.