Khi gặp bất kỳ vấn đề gì trong cuộc sông, đừng lo đã có 12 cung hoàng đạo là các chuyên gia trong mọi lĩnh vực giải quyết giúp bạn rồi. Vậy nếu bạn đến gặp 2 cung hoàng đạo nam Bạch Dương và Kim Ngưu thì sẽ nhờ họ tư vấn về điều gì? Cung Topubiz.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Chàng trai Bạch Dương (21/3 – 20/4) những chuyên gia tâm lý 

Nếu bạn đang trong giai đoạn khủng hoảng tâm lý, cảm xúc tiêu cực, đầy thất vọng, bi quan, chán chường, hãy tìm đến một anh chàng Bạch Dương ngay cạnh bạn.

Cung hoàng đạo nam Bạch Dương vừa tốt tính lại nhiệt tình, lúc não cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chàng trai như Lửa này sẽ xua tan mọi ức chế trong bạn, cùng bạn đi ăn, đi xem phim nghe nhạc, “xõa tới bến” để xoa tan mọi buồn bã ủ ê, con tim bạn sẽ nhanh chóng vui trở lại thôi.

chuyen-gia-tam-ly-bach-duong

2/ Chàng trai Kim Ngưu (21/4 – 21/5) chuyên gia tài chính

Chàng trai Kim Ngưu là chuyên gia tư vấn tài chính cực tốt, nếu không biết quản lý tiền bạc thế nào cho hợp lý, bạn nên “thỉnh giáo” anh chàng này.
Coi bói cho hay họ nhất định sẽ không khiến bạn thiệt một xu một cắc nào, vì Kim Ngưu yêu tiền như chính bản thân họ vậy. Hoàn toàn có thể tin tưởng vào Kim Ngưu về chuyện tiền bạc đó, họ cực kỳ sáng suốt và nhanh nhạy với thời cơ.