Xem tử vi 2018 là thuyết tử vi được xây dựng dựa trên cơ sở triết lý và thực tiễn khoa học về thuyết âm dương, ngũ hành, can chi, địa bàn, thiên bàn, cung sao. Cùng xem tử vi 2018 tuổi Tí – Sửu – Dần.

Tử vi 2018 tuổi Tý

Sự nghiệp: Sự nghiệp của người tuổi Tý trong năm Mậu Tuất 2018 được Phá Thái Tuế che chở, hỗ trợ nên diễn ra rất thuận lợi. Không những được cấp trên ưu ái mà dù có gặp phải khó khăn tuổi Tý cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua. Tuy khoảng thời gian đầu năm tài lộc có phần kém khởi sắc nhưng càng về sau, bạn lại có nhiều cơ hội để khẳng định tài năng của bản thân mình. Có điều tài khố chỉ vượng khi bản thân chăm chỉ, chủ động làm việc và không dựa dãm vào người khác.

tu vi tuoi ty 2018

Tình duyên: Tình duyên phơi phới, trong năm 2018 này tuổi Tý sẽ có những mối quan hệ tình cảm gắn bó lâu dài. Những cô nàng tuổi Tý dược rất nhiều người yêu mến, theo đuổi, vì thế mà đời sống tình cảm cũng phong phú hơn. Anh chàng tuổi Tý nếu đang “thương thầm nhớ trộm” ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, chắc chắn sẽ nhận được câu trả lời tích cực.

Sức  khỏe: Sức khỏe của người tuổi Tý trong năm 2018 nhìn chung ổn định, không có biến cố nào xấu xảy ra. Tuy nhiên bản mệnh vẫn sẽ gặp phải những căn bệnh nhẹ như đau đầu, cảm cúm do chịu ảnh hưởng xấu của thời tiết. Chỉ cần chữa trị kịp thời thì bệnh tình sẽ hết, không có gì nguy hiểm.

Tử vi 2018 tuổi Sửu

Tuổi Sửu là biểu tượng cho con Trâu, là con giáp đứng thứ 2 trong 12 con Giáp. Bao gồm các tuổi: Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Tân Sửu 1961, Kỷ Sửu 1949, Quý Sửu 1973. Người tuổi Sửu là người thật thà, biệt chịu đựng, sống có trách nhiệm, cần cù chăm chỉ. Nên tuoi xong dat 2018 trong công việc luôn được sự tin tưởng  và đánh giá cao của mọi người. Tuy nhiên họ lại là người hay cố chấp và không khéo trong giao tiếp.

Người tuổi Sửu năm 2018 sự nghiệp được thuận lợi. Sau tiết Kinh Trập (5 – 6/3 dương lịch) gặp nhiều duyên lành, tiền bạc, danh lợi đầy đủ, cầu gì được nấy rất là tốt.

Trong năm nay xem van han cũng có việc phải xuất hành, một thân một mình đi xa. Nên khi gặp người đào hoa chỉ sẽ không giữ được của nên cận thận đường vì danh sắc. Vì cầu thái quá chỉ nên gia chủ khó tránh thị phi, kiện tụng nên công việc công tư nhất định phải phân định rõ ràng.

Vì Tuổi Sửu trong năm Mậu Tuất có nhiều điểm khắc chế nhau nên chuyện tình cảm còn gian nan. Trong năm nay sực khỏe không được tốt đặc biệt là thường hay bị đau mình mẩy, hoa mặt chóng mặt. Nên cần phòng ngừa tiểu nhân đưa đến sự tranh chấp. Xem chi tiết tử vi 2018 tuổi Sửu.

Tử vi 2018 tuổi Dần

Sự nghiệp: Trong năm 2018, tuổi Dần có rất nhiều cát tinh che chở vì thế mà vận trình sự nghiệp được hanh thông tốt đẹp, mọi phương diện trong cuộc sống đều găp được nhiều niềm vui, may mắn. Đặc biệt đối với những ai làm ăn kinh doanh thì đây là một năm “tấn tài tấn lộc”, giúp bạn thu về một nguồn lợi nhuận lớn.

Tình duyên: Được Tam Hợp Thái Tuế che chở, bảo vệ nên tình duyên của người tuổi Dần vô cùng thăng hoa. Đặc biệt là những người đang độc thân sẽ sớm tìm được cho mình một đối tượng phù hợp. Sau quãng thời gian tìm hiểu, hai bạn có thể tiến tới xây dựng hôn nhân. Đối với những người đang trong mối quan hệ tình cảm thì bạn sẽ được trải qua những phút giây ngọt ngào nhất. Tuy nhiên, đừng đặt cái tôi của mình quá cao, khiến cho người khác bị tổn thương nhé!

Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Dần trong năm 2018 sẽ có một số dấu hiệu suy giảm. Cụ thể do áp lực của công việc mà bạn thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, chỉ cần nghỉ ngơi điều độ thì sức khỏe sẽ ổn định.

Topubiz.com tổng hợp