Năm 2018 đã đến với nhiều bất ngờ dành cho 3 cung hoàng đạo: Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) ở phía trước. Để năm mới vững bước hơn, 3 chòm sao hãy nghe lời khuyên mà Topubiz.com chia sẻ dưới đây nhé!

1. Lời khuyên dành cho Song Tử (22/5 – 21/6) tiến lên đầy mạnh mẽ

Năng lực của Tử nhi là điều không cần bàn cãi, sự nghiệp phát triển vừa là mục tiêu vừa là kì vọng của chòm sao này. Liều mạng mà làm việc, ngày quên ăn đêm quên ngủ, thành tích đương nhiên rất tốt nhưng có phải bạn đã bỏ lỡ nhiều điều tốt đẹp và quan trọng khác rồi hay không.
Năm 2018 là thời điểm bạn cần tỉnh táo để điều chỉnh nhịp sống, cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và thời gian để tận hưởng, chăm lo bản thân, quan tâm tới những người xung quanh, cảm nhận những khía cạnh khác của cuộc sống. Xem tu vi nam 2018 cho hay chính trong quá tình này Song Tử sẽ khám phá ra giá trị của hạnh phúc, niềm vui và thành công.
loi-khuyen-nam-2018-cho-song-tu-bao-binh-thien-binh

2. Lời khuyên dành cho Bảo Bình (21/1 – 19/2) tiến lên đầy mạnh mẽ

Bảo Bình luôn có những ý tưởng mới lạ và sáng tạo không ngừng. Điều đó cho bạn khá nhiều cơ hội trong cả công việc lẫn cuộc sống. Thế nhưng bạn lại chỉ thích sống trong thế giới riêng của mình, không thích cạnh tranh và ganh đua với ai. Thực tế khốc liệt khiến bạn luôn cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi. Lời khuyên cho bạn có một năm mới bình an là hãy tìm cách cân bằng cảm xúc, tinh thần và tự tìm cho mình một nguồn động lực. Bảo Bình có thể tìm đến một nơi yên tĩnh để nuôi dưỡng tâm hồn và dành ra thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

3. Lời khuyên dành cho Thiên Bình (24/9 – 23/10) tiến lên đầy mạnh mẽ

Sự hào hiệp và lịch thiệp của Bình nhi là cơ sở cho sự nghiệp cùng tài vận phát triển, bạn gặp rất nhiều may mắn trong quá trình làm việc cũng như kiếm tiền. Lịch vạn sự 2018  cho hay ở phương diện tình cảm, khéo léo thôi chưa đủ, cơ bản nhất chính là thái độ chân thành, cảm xúc chân thật, lòng dạ giản đơn ngay thẳng.
Năm 2018 dẫu là may hay rủi, gặp tốt lành hay khó khăn thì cũng mong Thiên Bình giữ vững được trái tim trong sáng với những tình cảm thành thật và đáng mến nhất. Con người gần nhau bởi những tinh tế và dịu dàng, bởi những mộc mạc và đáng tin cậy, hi vọng người ở bên không có chút dối lừa.