Trên đời này ai cũng có góc khuất của riêng mình, bạn có biết góc khuất trong tình cách của 3 cung hoàng đạo : Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) là gì? Mời các bạn cùng Topubiz.com tìm hiểu nhé!

1/ Góc khuất trong tính cách của Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Nhắc đến Kim Ngưu, người ta thường nghĩ ngay đến sự bướng bỉnh và có khi là cứng đầu. Kim Ngưu luôn bảo vệ ý kiến của mình đến cùng, mặc dù bạn cũng nhận thấy sai lầm trong đó. Cũng có nhiều khi Kim Ngưu không kiểm soát được bản thân và dễ buông những lời “cay đắng” gây tổn thương đến người khác. Đây là chòm sao chăm chỉ nhất trong 12 cung hoàng đạo, tuy nhiên, một khi đã lên cơn lười thì bạn lười “vô địch” luôn.

goc-khuat-trong-tinh-cach-cua-kim-nguu-su-tu-bao-binh

2/ Góc khuất trong tính cách của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là chúa sơn lâm, chính vì vậy chòm sao này vô cùng kiêu hãnh và nhiều khi biến thành ngạo mạn. Với ý nghĩ mình là “cái rốn của vũ trụ”, Sư Tử luôn muốn kiểm soát mọi thứ. Tự cho rằng mình giỏi nhất, bạn có xu hướng coi thường những người ở vị trí thấp hơn nên hay có hành động làm tổn thương người khác.

3/ Góc khuất trong tính cách của Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Tu vi 2018 cho hay bảo Bình là một kiểu người rất phức tạp, chính vì thế mà ngay cả những người gần gũi nhất cũng khó lòng mà hiểu được bạn. Bạn sống trong một thế giới nội tâm riêng và luôn làm điều mà mình muốn. Đôi khi, Bảo Bình khiến những người xung quanh bị sốc bởi sự ích kỉ, phũ phàng, đặt bản thân lên trên tất cả.