Với 2 cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) có thói quen xấu nào mà nên bỏ ngay để cuộc đời của mình bước sang một trang mới? Mời các bạn cùng Topubiz.com tìm hiểu nhé!

Cung hoàng đạo Bọ Cạp: Lòng đố kỵ

Tử vi hàng ngày cho biết Bọ Cạp là người nhiệt huyết và đam mê mãnh liệt chính là sức mạnh vĩ đại nhất trong bạn nhưng đôi lúc nó lại khiến bạn trở nên xấu tính.

Hổ Cáp có xu hướng hay so sánh với người khác và cảm thấy thất vọng về bản thân. Sao không thử chúc mừng họ khi họ đạt được thành tựu nào đó? Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đó!

thoi-quen-xau-cua-bo-cap-cu-giai

Cung hoàng đạo cự Giải: Quá nhạy cảm và kiệm lời

Cung Cự Giải nữ – tình yêu thiếu nữ và người phụ nữ của gia đình. Bạn có thể đọc thấu suy nghĩ của người khác và trực giác cùng trí tuệ cảm xúc của bạn đều thuộc “hàng top” trong số các cung hoàng đạo.

Bởi thế, Tử vi 2018 khuyên ngay cả khi mọi người không mở lời trước, hãy cứ nói với họ những điều họ muốn nghe hoặc tư vấn và cho họ lời khuyên khi bạn thấy họ đang cần người giãi bày. Hãy tận dụng năng lực ấy của bản thân và từ bỏ thói quen “thầm lặng” đi nhé!