Tật xấu thì ai cũng có rồi, tuy nhiên lại chẳng mấy ai biết được tật xấu chính xác của mình là gì? Nào cùng Topubiz.com hãy bốc lá bài lên để biết tật xấu của mình là gì nhé!

Bộ bài tarot này có 4 có tên: The Empress, The Empreror, The Magician, The Fool để biết tật xấu của bạn là gì?

tat-xau-cua-ban-la-gi
Nào hay bốc bài xem bói bài để xem đáp án chính xác nhé!

Bạn hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết tật xấu của mình là gì  và xem đáp án ở phía dưới

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn A: The Empress: Tính bạn có phần nào hào sảng, rộng rãi, thoải mái đối với bạn bè, theo bạn, sống hết mình mới thật sự là sống. Nhưng đôi khi bạn cũng hết mình thái quá và thích tận hưởng nên dễ dàng bị cám dỗ bởi những lợi ích trước mắt bất chấp hậu quả ở tương lai. Xem tu vi cho biết sự vô tư của bạn cũng là một điểm yếu khiến bạn dễ dàng bị lợi dụng.

Lựa chọn B: The Empreror: Trong công việc cũng như cuộc sống, bạn thường tính toán thiệt hơn khá kĩ càng và xem trọng hiệu suất công việc. Như vậy cũng tốt, nhưng đối với những việc không mang lại hiệu quả trước mắt, bạn thường không muốn tốn công sức; đồng thời, bạn cũng dễ nhụt chí và ngần ngại trước những việc quá khó, hoặc thích an phận thủ thường. So đo quá nhiều khiến bạn trở nên dễ cáu giận với người khác nữa đó.

Lựa chọn C: The Magician: Bạn khôn khéo trong giao tiếp và cuộc sống; đối với bạn, định nghĩa của thành công thường bao gồm cả danh phận và sự hào nhoáng. Tuy nhiên, đôi lúc bạn bị sao lãng bởi những điều không thiết thực chẳng hạn như sự chấp thuận của người khác hoặc tiếng tăm hão huyền, khiến bản thân quên mất mục tiêu quan trọng và hy sinh công sức một cách vô ích. Đừng quên rằng rất ít thứ tồn tại dài lâu.

Lựa chọn D: The Fool: Với bạn, hiện thực luôn quá “phũ phàng”, chạy trốn tất cả là điều duy nhất bạn có thể làm. Khi người khác chất vấn năng lực của bạn, phê bình hoặc giao nhiệm vụ đầy thử thách cho bạn, ngay lúc ấy, bạn sẽ không phản kháng hay cự tuyệt gì cả, nhưng sự thật là điều đó khiến bạn cảm thấy chán ghét vô cùng. Hơn nữa, xem tu vi 2018 cho biết sau đó bạn cũng chẳng buồn nghĩ biện pháp giải quyết hay đối mặt với nó, tất nhiên bạn sẽ biệt tích luôn, tìm mọi để trốn tránh sự việc ấy.

Lưu ý .. Với trò xem bói nay mỗi lần chỉ được bốc 1 lá để có đáp án chính xác nhất nhé