Quên undercut “lỗi mốt” đi, những kiểu tóc linh hoạt phù hợp với nhiều phong cách này sẽ đứng đầu xu hướng tóc nam năm 2018 này!

DIY Punk

DIY Punk

Retro đang dần trở lại như một làn sóng thời trang mới. Không có gì là khó hiểu khi những xu hướng tương đối nổi loạn như Punk Rock đang quay trở lại. Bỏ lại đằng sau bộ đồ công sở nhàm chán, hãy bắt đầu trước tiên với mái tóc DIY Punk Rock. Độc đáo, thời trang, đây là phép thử làm đẹp cho nam chỉ dành tới những anh chàng ưa cá tính.

Có thể vuốt cao, dựng, có thể thêm chút lộn xộn, bất cần, nhưng độ phong trần cuốn hút thì khỏi phải bàn cãi. Phù hợp với lối sinh hoạt hàng ngày khi không cần tốn quá nhiều thời gian chăm sóc, đặc biệt là lựa chọn số 1 cho những anh chàng tóc dài không ra dài, lỡ cỡ không ra lỡ cỡ, ngắn không ra ngắn, nhưng có thể khiến vẻ ngoài vẫn đủ tinh tế và mới lạ.

The Long Sweep

Long sweep

Dù vẫn âm thầm được một số lượng nhỏ những anh chàng yêu mến, song phải đợi tới những năm trở lại đây, long sweep mới có được 1 vị trí xứng đáng. Kiểu tóc phù hợp với môi trường công sở, nhưng vẫn đảm bảo được sjw nam tính hiếm hoi.

Khi đã quyết định “xuống tóc” và lựa chọn phong cách này, bạn sẽ không phải đau đầu nghĩ thêm 1 giây nào nữa. Rất nhiều sao thế giới, những quý ông của kinh đô Hollywood cũng đã trung thành với Long sweep từ lâu. Chịu khó quan sát và học hỏi, bạn sẽ tự có kiểu tóc phù hợp cho cá nhân mình.

The Speedy Soft Parting

Short parting

Đây là kiểu tóc mà ngôi sao của Lala Land, Ryan Gosling vô cùng ưa chuộng. Đơn giản bởi nó kết hợp được 2 điểm: gọn gàng và thanh lịch. Những hơi hướng bất cần, bụi bặm mà bạn đang sở hữu có thể được cân bằng bởi kiểu đầu này, giúp cho bạn có thêm phần chỉn chu, nghiêm túc và bóng bẩy.

Nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc tóc tai thì đây, chỉ cần 20s với hộp gel, bạn sẽ trông tuyệt hơn đấy!

The Bleached Crop

Bleached Crop

The Bleached Crop dịch nôm na là tóc tẩy cắt ngắn. Thực tế, kiểu đầu này đã được nhiều ngôi sao thuộc làng sao thế giới để từ lâu, nhưng phải đợi đến khi Zayn Malik sở hữu, nó mới tạo lên một làn sóng xu hướng mới. Và 2018 này chính là thời điểm để Bleached Crop bùng nổ.

Chắc chắn, gọn gàng, lãng tử, bồng bềnh, nổi bật, đó là những từ ngữ ngắn nhất có thể miêu tả về kiểu tóc này. Tuy nhiên, kiểu tóc này có lẽ sẽ không dành cho những anh chàng lười để ý tới tóc. Muốn đẹp như mong muốn, theo những chuyên gia của tin tức giải trí, cách tốt nhất là bạn nên dành thời gian nghiên cứu dầu dưỡng, dầu xả, nếu không muốn chúng biến thành ổ rơm sau nhiều lần nhuộm đi nhuộm lại.

GI Crew

GI Crew

Chán ghét việc ngày nào cũng phải quan tâm tới đầu tóc thì GI Crew là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn. Đơn giản, nhưng luôn ẩn chứa sự nhẹ nhàng và nam tính, cuốn hút một cách mạnh mẽ, GI Crew là điển hình cho những anh chàng theo đuổi phong cách bụi bặm.

Và năm 2018 cũng là năm đánh dấu sự quay trở lại của kiểu tóc “gần cua” thế này. GI Crew sẽ thích hợp với những chàng trai ưa sự tối giản, nhưng lưu ý nhỏ là muốn duy trì nó đẹp phải ra tiệm cắt tóc thường xuyên hơn.

Thật may mắn khi năm 2018 lại phát triển một kiểu tóc dễ dàng và dễ thịnh hành thế này. GI Crew thích hợp cho những chàng trai ưa đơn giản, nhưng có một lưu ý nho nhỏ choc ác anh chàng muốn diện nó là phải ghé tiệm cắt tóc thường xuyên đấy nhé!