Từng là một trong những sao nam hoặc còi hoặc béo tốt, nhưng hiện tại họ đã khiến người khác kinh ngạc nhờ chăm chỉ đến phòng tập gym.

Không thể phủ nhận, ngoại hình là một trong những điều vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Điều này đặc biệt đúng với những sao quốc tế thuộc làng sao điện ảnh và âm nhạc. Không giống như những sao nữ phải đổ hàng đống tiền vào hàng hiệu và mỹ phẩm, các quý ông lại vô cùng cuốn hút và bảnh bao chỉ nhờ vào việc tới phòng tập gym thường xuyên.

Cùng tin tức giải trí điểm lại những gương mặt nổi bật của làng sao quốc tế thay số đổi vận nhờ tập gym nhé.

Justin Bieber

Ảnh: Internet

Thời kỳ “Baby” gây bão trên toàn thế giới, Bieber là một cậu nhóc vô cùng… baby. Mặt nhìn non choẹt, thân hình gầy còm, nhìn thực sự thiếu nam tính, phần nào giảm nhiều sức hấp dẫn dù gương mặt khá điển trai và giọng hát đặc biệt.

Ảnh: Internet

Ý thức điều này, anh chàng đã chăm tới phòng tập hơn và sau đó, những nỗ lực của sao trẻ này cũng đã được đền đáp: vòm ngực mở rộng, nở nang, cơ bụng sáu múi rắn chắc chỉ cần nhìn thôi là khiến biết bao thiếu nữ xiêu lòng.

James McAvoy

Ảnh: Internet

Giáo sư X của loạt phim đình đám X-men ở ngoài đời cũng thư sinh như trên màn ảnh rộng. Để có một hình ảnh khác trong Split, James đã phải luyện tập rất nhiều.

Ảnh: Internet

Tuy có chiều cao tương đối hạn chế, nhưng bù lại giáo sư X lại đốn tim hàng vạn fan nữ với diện mạo khỏe khoắn cường tráng. James bỗng hấp dẫn hơn nhiều sau khi gắn bó với phòng gym chỉ vài tháng.

Mark Wahlberg

Ảnh: Internet

Mark Wahlberg là người đối mặt với cả việc tăng cân lẫn giảm cân. Cả 2 lần đó đều khiến anh bị khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng. Tăng cân khiến anh cảm thấy bị trầm cảm, và rồi anh cũng lại nhìn già nua hốc hác hơn nhiều.

Ảnh: Internet

Để lấy lại “phong độ”, Mark đã thay đổi từ thực đơn tới kế hoạch rèn luyện cơ thể. Nhờ đó, phong độ ngày nào của diễn viên 46 tuổi lại được lấy lại.

 

Zac Efron

Ảnh: Internet

Gương mặt điển trai nhưng body hơi “cò hương” khiến cho Zac không thực sự nổi bật.

Ảnh: Internet

Nhưng giờ, vẫn là gương mặt ấy, nhưng body lại nóng bỏng và hấp dẫn hơn gấp vạn lần. Zac thực sự khiến người khác không thể không nhìn mỗi khi cởi trần.

Matthew Lewis

Ảnh: Internet

Ai có thể ngờ được cậu nhóc ngố tàu, béo mập Neville Longbottom của series Harry Potter…

Ảnh: Internet

… lại có thể trở nên cuốn hút, 6 múi và nam tính nhờ gym như hiện tại.

Taylor Lautner

Ảnh: Internet

Người sói hấp dẫn nhất hành tinh đã từng “hình hạc xương mai” như thế này đây. Hãy để bức ảnh này lên tiếng, nói lại quá thừa.

Nick Jonas

Ảnh: Internet

Nick Jonas là em út nhưng lại là người điển trai nhất trong 3 anh em. Tuy vậy, anh đã từng có quá khứ với body không mấy đẹp đẽ.

Ảnh: Internet

Và đây, hình ảnh quyến rũ của Nick khiến biết bao fan nữ chảy máu mũi. Phải chăng tới phòng gym là quyết định sáng suốt nhất của anh chàng?