Nổi tiếng trong làng sao Việt với thân hình nóng bỏng cùng gương mặt cuốn hút, đặc biệt là vòng 3 gợi cảm, nhưng những bức ảnh sau đã tố cáo Phương Trinh.

Nổi tiếng từ khi còn nhỏ với bộ phim “Mùi ngò gai”, rồi thành công với “Bà mẹ nhí”, chắc hẳn chúng ta chưa quên diễn xuất nổi bật của cô bé Phương Trinh nhỏ nhắn, đáng yêu.

Khác với hình tượng đáng yêu khi còn nhỏ, Phương Trinh đột phá với hình tượng sexy, quyến rũ

Tuy nhiên, khi trưởng thành và là một thiếu nữ, Phương Trinh lại thay đổi hình tượng hoàn toàn. Cô nổi tiếng hơn trong làng sao Việt với khuôn mặt can thiệp của PTTM, cũng như hướng tới hình tượng quyến rũ, se.xy hơn.

Những hình ảnh khoe trọn thân hình nóng bỏng luôn được cô đăng tải nhiệt tình lên mạng xã hội

Không khó để bắt gặp, ở mọi hình ảnh cũng như clip, Phương Trinh luôn khoe khéo thân hình nóng bỏng của mình, đặc biệt là vòng 3 ngoại cỡ.

Angela Phương Trinh luôn thu hút mọi ánh nhìn với vòng 3 cực khủng

Angela Phương Trinh vẫn chưa thôi khoe “mông quả táo” của mình, và thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng mắt của mình lên mạng xã hội.

Mỗi lần lướt qua Instagram của nữ diễn viên, NHM luôn choáng váng trước những bức hình ngập tràn vòng 3 mà cô đăng tải. Đương nhiên, nhiều tranh cãi đã nổ ra về sự tự nhiên của những bức ảnh này.

Tuy nhiên, Phương Trinh cũng là người nổi tiếng của làng sao Việt hay dính lùm xùm về vòng 3 ngoại cỡ khi liên tiếp vướng nghi án chỉnh sửa bởi công nghệ

Trong khi “chính chủ” luôn khẳng định độ chân thực của bức ảnh, thì một số “thánh soi” lại đưa ra những bằng chứng chứng minh những hình ảnh khó cưỡng kia đã được can thiệp bởi công nghệ.

Hình ảnh mới nhất mà Angela Phương Trinh đăng tải bị cư dân mạng mổ xẻ nhiệt tình về độ chân thực

Điển hình như bức hình gần nhất mà cô nàng up lên mạng xã hội, khi một số người chỉ ra rằng hai tay đỡ mông đã bị méo mó và không bình thường, thậm chí có phần dị dạng do “hậu quả” của việc căn chỉnh cho bộ mông trở nên tròn trịa hơn.

Trong ảnh, bàn tay trái có phần méo mó và bé hơn tay phải, rất có thể là do sự chỉnh sửa của photoshop

Theo tin tức giải trí, đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên nổi tiếng và tai tiếng này vướng vào những nghi án chỉnh sửa ảnh để “câu view”.