Hôm nay thứ sáu ngày 10/05/2019 nhằm ngày 10 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Mão, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi, tử vi của con giáp tuổi Tuất như thế nào? Mời các bạn cùng Topubiz.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ sáu ngày 10/05/2019

Hôm nay, xem tử vi trọn đời cho biết tuổi Tuất gặp ngày tương xung báo hiệu tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng tới nhiều phương diện. Bạn làm việc tận tình nhưng lại bị đặt điều, vu khống thành người thiếu trách nhiệm, nỗi oan này chỉ có thể dùng hành động để chứng minh chứ tranh cãi không ăn thua.

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tuất luôn có ý định trở thành người đáng tin cậy nhất trong mắt con cái. Đối với cha mẹ của mình, mệnh chủ luôn cố hết sức để là một người con hiếu thảo. Mỗi khi có thời gian rảnh, bạn đều trở về nhà thăm cha mẹ. Tuy nhiên, sự tham vọng và hiếu thắng lại đem đến cho con giáp này không ít rắc rối. Khi đối diện với Thương Quan, bản mệnh cần giữ thái độ bình tĩnh, tránh những cuộc tranh cãi không cần thiết với mọi người.

Đối với cha mẹ của mình, mệnh chủ luôn cố hết sức để là một người con hiếu thảo. Bạn biết rằng với người già, vật chất không hề quan trọng, quan trọng nhất là tình cảm với con cháu trong nhà, vì thế mỗi khi có thời gian rảnh, bạn đều trở về nhà thăm cha mẹ.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ sáu ngày 10/05/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Những chuyện mong cầu về tình cảm là điều không nên, dễ gặp sự buồn phiền trách oán. Trong người thân, bè bạn gặp chuyện buồn cần đến sự hiện diện của mình để chia sẻ. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, đóng cửa, kết thúc công trình, công việc. Có tin buồn ở xa, hoặc nhận tin chưa đúng theo ý mong cầu của mình. Nên thân cận và hỏi ý kiến của người lớn tuổi nếu cần giải quyết công việc cần thiết.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Xem lịch vạn niên cho biết hôm nay Bính Tuất nên tìm gặp quý nhân, cấp trên, hoặc tự mình phải suy nghĩ ra những sáng kiến khác thì mới có thể thành công. Nếu không, cần phải tìm hiểu ý nghĩ còn ẩn dấu khi nhận được tin tức hoặc của người bàn thảo với mình. Có sự tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn về đồ đạc, vật dụng. Hãy đắn đo về chuyện tiền bạc.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều công việc đến cần phải giải quyết từ công việc cho đến chuyện tình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, hoặc có sự hư hại về xe cộ, máy móc. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, có sự gặp gỡ bè bạn, người thân. Nên thay đổi mọi việc.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nên thân cận và hỏi ý kiến của người lớn tuổi nếu cần giải quyết công việc cần thiết. Những chuyện mong cầu về tình cảm là điều không nên, dễ gặp sự buồn phiền trách oán. Trong người thân, bè bạn gặp chuyện buồn cần đến sự hiện diện của mình để chia sẻ. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, đóng cửa, kết thúc công trình, công việc. Có tin buồn ở xa, hoặc nhận tin chưa đúng theo ý mong cầu của mình.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Bản mệnh nên tránh thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.