Ngủ mơ thấy nước là điềm báo gì? dự báo trước điềm lành hay dữ sắp xảy đến với bạn? con số may mắn sau giấc mơ này là gì? bài viết dưới đây, topubiz.com sẽ giúp bạn giải mã chi tiết giấc mơ này.

1. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy nước

Mơ thấy hòn đá ném xuống nước

Trong chiêm bao, nếu bạn ngủ mơ thấy nước bị một hòn đá ném xuống. Giấc mơ này thể hiện sự thay đổi, phút giây đột xuất làm náo động một cuộc sống, công việc nhàm chán như những vòng xoáy phá vỡ sự bình yên của mặt nước. Do vậy, qua giấc mơ này khuyên bạn hãy cẩn trọng trong đời sống, đôi khi có những sự việc tưởng chừng nhỏ nhoi nhưng nó cũng có thể phá vỡ sự bình yên bạn đang có.

Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?
Mơ thấy nước là điềm lành hay dữ?

Chiêm bao thấy mặt nước động

Trong chiêm bao, nếu bạn ngủ mơ thấy mặt nước đang động, không yên tĩnh là dấu hiệu tượng trưng cho sự rối loạn trong nội tâm của bạn. Nước càng lớn, càng rộng thì sự bất an và rối loạn càng mạnh. Mơ thấy nước trong trường hợp này nhắc nhở bạn nên học cách chấn tĩnh hơn để xử lý mọi việc.

Chiêm bao thấy nước bùn bẩn

Mơ thấy nước bùn bẩn, đây là điềm báo cho thấy bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống. Nếu tình trạng này cứ kéo dài có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của bạn. Chính vì vậy, bạn cần phải lấy lại cảm xúc, suy nghĩ lại để tìm thấy sự thoải mái, bình an trong tâm hồn của chính mình thì cuộc sống mới trở nên tươi đẹp hơn.

Ngoài ra, giấc mơ này còn nói lên những suy nghĩ mơ hồ, không rõ ràng, và bạn không có những quyết định rõ ràng, dứt khoát, luôn khiến bạn lẩn quẩn trong những vướn mắc, cảm xúc bạn đang bị áp lực quá nặng, nói khoa học hơn là nhiều thứ khiến bạn stress nặng.

Ngủ mơ thấy nước đang sôi

Trong giấc mộng chiêm bao, nếu bạn thấy vũng nước đang sôi sùng sục, giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang bị rối loạn cảm xúc. Cảm xúc hiện tại của bạn dường như sắp bị bùng nổ,  sắp đổ bể ra, vì không thể nào chịu đựng được nữa. Cảm xúc này xuất phát từ tiềm thức của bạn và có thể bùng nổ bất cứ khi nào.

Chiêm bao thấy mình đang lội trong nước

Theo tin tức phong thủy, khi bạn mơ thấy mình đang lội nước hồ, sông hoặc vũng nước, điều này thể hiện quyền lực và khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn rất mạnh mẽ. Điều này còn là sự ám chỉ đến những thế lực đang cố tình ngăn cản và kiểm soát bạn trong cuộc sống hiện tại của bạn đấy.

Mơ thấy nước là điềm báo gì?
Mơ thấy nước là điềm báo gì?

2. Con số may mắn xuất hiện khi bạn mơ thấy nước

Theo các chuyên gia nghiên cứu lô đề cho hay, trong từng trường hợp mơ thấy nước sẽ xuất hiện những cặp số mang lại may mắn cho bạn. Dưới đây là một số trường hợp khi bạn mơ thấy giấc mơ này.

Chiêm bao thấy lấy nước trong bể đánh cặp số 02 – 07

Ngủ mơ thấy tắm nước lạnh đánh cặp số 61 – 86.

Mộng thấy nước dâng vào ngõ là số 06 – 56.

Nằm mơ thấy tắm nước trong là số 16 – 61.

Chiêm bao thấy bị bỏng nước sôi là số 02.

Nằm mơ thấy thấy bể nước là số 87 – 54 – 61.

Ngủ mơ thấy nước dâng cao là số 06 – 56 – 66.

Trên đây, chúng tôi vừa giúp bạn giải mã chi tiết một số trường hợp mơ thấy nước, và những con số ẩn hiện sau giấc mơ này, giúp mang may mắn, tài lộc đến cho bạn và người thân. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc, bí ẩn khi mơ thấy giấc mơ này.