Mời các bạn cùng đón xem tử vi ngày 22/2/2019 của con giáp tuổi Tị qua mục phong thủy. Và nhớ theo dõi chúng tôi để có những tin tức tử vi hằng ngày của 12 con giáp giúp bạn được chủ động hơn trong cuộc sống. Hôm nay hãy xem thứ sáu này người tuổi Tị có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe và chuyện tình cảm.

Chi tiết tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của tuổi Tị

Xem tử vi thứ 6 lich am duong của 12 con giáp công danh sự nghiệp của tuổi Tị có cát thần bảo trợ nên diễn tiến suôn sẻ và thuận lợi. Dù có nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh nhưng bản mệnh không phải chịu quá nhiều sức ép từ cấp trên.

Tuổi Tị vốn là người chăm chỉ và có năng lực nên bạn không cần phải quá bận tâm vào lời nói của người khác. Hãy thể hiện cho cấp trên thấy khả năng của bạn cũng như khiến đồng nghiệp phải tâm phục khẩu phục.

Đây là lúc thể hiện bằng hành động chứ không phải chỉ dừng ở lời nói nữa. Trong công việc, bạn hoàn toàn có thể tận dụng khả năng của mình để xoay chuyển tình thế, biến bất lợi thành lợi thế, biến khó khăn thành cơ hội cho bản thân.

Con giáp này có bản lĩnh vững vàng, biết cách đối mặt với thử thách, dù có bất trắc xảy ra nhưng vẫn kiên tâm bền chí, không hoang mang lo sợ. Chính sự tỉnh táo đó sẽ giúp cho bản mệnh đưa ra quyết định đúng đắn mà không ảnh hưởng tới lợi ích chung.

Vì gặp ngày tương xung nên tình yêu cần sự chia sẻ từ cả hai phía. Tuổi Tị cần lắng nghe nhiều hơn thay vì chỉ nói đến quan điểm cá nhân của mình. Đừng quá tập trung vào việc chỉ trích, hãy thông cảm và chia sẻ với những khó khăn của đối phương nhé.

Theo bói bài tình cảm không được thuận lợi cũng không có gì phải buồn. Bạn và người ấy nên nghiêm túc suy nghĩ lại về mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Về mặt tình cảm, bạn biết điều gì là tốt cho mình và cho người ấy. Vậy thì cứ làm theo những gì mình tin tưởng. Kết quả cuối cùng là minh chứng rõ ràng nhất cho quyết định của bạn.

Giờ tốt: Tý (23h-01h)

Giờ xấu: Thân (15h-17h)

Việc nên làm: thực hiện dự tính, dời chỗ, kiện tụng, họp bàn, tu bổ đồ đạc.

Việc nên tránh: đi xa, tranh luận, xuất hành, ký kết, đầu tư.