Theo tin thể thao, trong khi các đội bóng của bảng G ra quân trong lượt đấu thứ 2 vòng loại WC thì đội tuyển Việt Nam được nghỉ. Điều này giúp cho đội bóng của chúng ta có thể quan sát và thu thập thông tin về các đối thủ.

Và HLV Park Hang Seo cũng như trợ lý Lee Young-Jin của mình đã đích thân đến các sân Gelora Bung Karno ở Jakarta (Indonesia) và Bukit Jalil ở Kuala Lumpur (Malaysia), để theo dõi các đối thủ của đội tuyển Việt Nam.

Tính toán của HLV Park trước trận gặp Indonesia và Malaysia

Trong đó thì theo tin bóng đá tháng tới đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán với 2 đội là Malaysia và Indonesia vì vậy ông Park muốn cùng trợ lý của mình theo dõi trực tiếp những đội bóng này thi đấu tại sân nhà.

Malaysia là đối thủ mà đội tuyển Việt Nam từng chạm trán và từng vượt qua ở trận chung kết AFF Cup 2018. Về cơ bản, HLV Park Hang Seo không lạ lối đá của đội bóng xứ Mã. Chỉ khác ở điểm là hiện nay Malaysia có thêm 3 cầu thủ nhập tịch gốc Australia và Anh.

HLV Park Hang Seo muốn phân tích sau khi sở hữu các cầu thủ nhập tịch này thì tốc độ và thể lực của đội tuyển Malaysia liệu có hơn lúc gặp nhau tại AFF Cup 2018 hay không. Trong khi đội bóng này vốn đã nổi tiếng là có thể lực và tốc độ tốt.

Còn với Indonesia, họ là đội bóng mà HLV Park Hang Seo chưa hề có dịp đụng độ, kể từ ngày ông nắm đội tuyển quốc gia Việt Nam. Thế nên, ông Park mới sang Indonesia xem bóng đá trực tiếp, theo dõi đội bóng xứ vạn đảo thi đấu với Thái Lan.

Sau trận đấu này thì có lẽ nhiều thông tin của đội tuyển Indonesia đã nằm trong đầu của HLV Park, biết được sơ bộ đội bóng này mạnh và yếu ở điểm nào, những cầu thủ nhập tịch của đội bóng này có ưu nhược điểm ra sao?

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."