Vị thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam cho rằng tiền vệ Chanathip Songkrasin là cầu thủ mà các học trò của ông sẽ phải cảnh giác cao độ.

Tại cuộc trả lời báo chí, HLV Park Hang Seo nói về Thái Lan:

“Chúng ta đều biết tuyển Thái Lan sẽ triệu tập 3 cầu thủ đang chơi tại J.League. Tôi muốn nói đến Chanathip Songkrasin, cầu thủ không thi đấu ở King’s Cup 2019 trước tuyển Việt Nam. Thế nhưng, ai cũng thấy anh ta có tỷ số bóng đá hôm nay tốt như thế nào ở ASIAN Cup 2019 và.

Tôi đánh giá Chanathip là cầu thủ mà tuyển Việt Nam phải hết sức cảnh giác trong lần gặp nhau sắp tới với Thái Lan”– Ông Park chia sẻ với báo thể thao.

HLV Park Hang-seo cảnh báo học trò cẩn thận với “Messi Thái”

Tại Vòng loại World Cup sắp tới, Thái Lan cũng sẽ trình làng vị thuyền trưởng mới là nhà cầm quân người Nhật Bản Akira Nishino, nhận xét về vị HLV, thầy Park nói:

“HLV Nishino là người Nhât Bản nên về mặt cá nhân chúng tôi khá hiểu nhau. HLV này có kinh nghiệm dẫn dắt các đội ở Nhật Bản. Hồi trẻ ông ta được đánh giá là HLV có triển vọng.

Về tuổi tác ông ấy nhiều tuổi hơn tôi và có thể có nhiều kinh nghiệm hơn. Ông ta chưa từng dẫn dắt ĐTQG thi đấu vòng loại World Cup mà là vòng chung kết”.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo giải thích về chuyện gọi các cầu thủ chấn thương như Văn Hậu, Trọng Hoàng lên tuyển Việt Nam. Nguyên nhân là bác sỹ tư vấn cho ông Park về tình hình chấn thương, khả năng của họ vẫn bỏ ngỏ trong có thể chơi trước Thái Lan hay không. Tuy nhiên, có khả năng sẽ chơi được ở Seagame để đạt kết quả bóng đá seagame tốt.

Tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ đụng nhau vào ngày 5/9. Đây là trận đấu trên sân khách của thầy trò HLV Park Hang Seo ở vòng loại World Cup 2022.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."