Juventus của Cristiano Ronaldo đón nhận thêm cú sốc từ việc tân HLV Maurizio Sarri sẽ không thể chỉ đạo họ trong 2 thay vì 1 vòng đầu tiên của bảng xếp hạng bóng đá ý 2019/20.

Thông báo này nêu rõ: “Maurizio Sarri đã trải qua các bài kiểm tra y tế ngày hôm nay và cho thấy một quá trình điều trị lâm sàng tốt. Để có được sự phục hồi hoàn toàn từ bệnh viêm phổi tấn công ông ấy trong vài ngày qua”.

Mới đây, trên trang chủ của mình, Juventus đã ra thông báo chính thức về tình hình sức khỏe của tân HLV Maurizio Sarri khiến Cristiano Ronaldo, các ngôi sao khác của “Bianconeri” và nhiều juventini không khỏi lo lắng.

Quyết định đã được đưa ra nhằm cho phép chiến lược gia này, người thậm chí hôm nay vẫn đến JTC (trung tâm huấn luyện của Juventus) để điều phối công việc với các nhân viên của mình, tiếp tục hoạt động thường xuyên càng sớm càng tốt.”

Juventus lao đao Serie A, cái giá phải trả
Juventus lao đao Serie A, cái giá phải trả

Nhưng tình trạng của Sarri trở nên tồi tệ hơn và ông đã không thể dẫn dắt đội 1 của ĐKVĐ Serie A tham dự trận giao hữu thắng tối thiểu 1-0 trước Triestina vào cuối tuần trước đang song song với kết quả bóng đá đức hiện nay.

Sarri gần đây đã thừa nhận rằng ông đã hút khoảng 60 điếu thuốc lá mỗi ngày và điều này chắc chắn đã góp phần lần khiến cho các triệu chứng cúm của nhà cầm quân này nghiêm trọng hơn và dẫn đến bệnh viêm phổi.

Chiến lược gia 60 tuổi người Ý đã trải qua nhiều đợt điều trị, bao gồm cả đợt điều trị ngay trước trận giao hữu Villar Perosa truyền thống với đội trẻ Juve.

Chia sẻ trên báo thể thao “60 điếu mỗi ngày, có lẽ là quá nhiều. Tôi không đặc biệt cảm thấy cần phải hút thuốc trong các trận đấu, nhưng ngay sau đó nó thực sự cần thiết. Tôi đã gặp những vấn đề trở lại hành hạ mình trong nhiều tuần qua, nhưng bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn nhiều.” – “kẻ nghiện thuốc lá” Sarri thẳng thắn thổ lộ tuần trước.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."