Theo Topubiz.com – Ở tuổi 38, tiền vệ Tim Cahill sẽ trở lại Anh thi đấu trong màu áo của CLB Miwall.

Theo thông báo chính thức từ Miwall – lich bong da đội bóng đang chơi tại Championship (Giải hạng Nhất nước Anh), Tim Cahill vừa kí vào bản hợp đồng có thời hạn nửa năm để trở lại đầu quân tại nơi mình trưởng thành.

 Cahill và chuyến phiêu lưu cuối cùng trong sự nghiệp. 

Anh phấn khởi phát biểu trên trang chủ của CLB: “Tôi không biết phải dùng ngôn từ nào để diễn tả nỗi lòng mình vào lúc này. Điều đầu tiên tôi muốn làm ngay bây giờ là đi dọc đường pitch với HLV Neil Harris và cảm nhận về những hồi ức xưa cũ. Tôi vẫn còn hồi hộp như thuở mới còn là cậu nhóc 16 tuổi.” 

Được biết, Tim Cahill gia nhập Miwall vào năm 16 tuổi. Sau 6 năm khoác áo đội bóng có biệt danh Lions, cầu thủ người Australia chuyển đến Everton vào năm 2004. Anh cũng từng phiêu bạt qua Mỹ hay Trung Quốc, trước khi gia nhập Melbourne City cách đây 2 năm.

Những tưởng sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Cahill sẽ kết thúc tại quê nhà thì bất ngờ, anh bất ngờ trở về phục vụ cho đội bóng thời niên thiếu.

Với kinh nghiệm kqbd của Cahill, Miwall hi vọng sẽ cải thiện được vị trí thứ 15 hiện tại. Hiện họ cách nhóm có khả năng thăng hạng 14 điểm.

Đó là câu phát biểu đanh thép của Giám đốc thể thao Giuseppe Marotta về thương vụ Emre Can.

Trả lời phỏng vấn trực tiếp trên đài phát thanh RMC của Italia, Giám đốc thể thao Giuseppe Marotta đã phát biểu về kế hoạch cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Đông tại Juventus. Ông chia sẻ: “Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để có được Emre Can.

Emre Can sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 06/2018. Và chúng tôi có bổn phận để đạt được mục tiêu này trong khi cơ hội có được cậu ấy là hiện hữu. Juventus đã có liên hệ với Can và người đại diện của cậu ấy. Nhưng không có nghĩa là thương vụ này dễ dàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể.

Tương lai của Emre Can tại Liverpool vẫn đang là một dấu hỏi rất lớn vào thời điểm hiện tại. Hợp đồng của tiền vệ người Đức sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, và quá trình gia hạn vẫn chưa có thêm tín hiệu khả quan nào trong thời gian qua.

Dường như tiền vệ người Đức cũng không muốn tiếp tục ký gia hạn với đội bóng phố Cảng. Lý do là vì Emre Can và HLV Klopp đã không còn đồng cảm, khi cựu ngôi sao của Bayer chỉ mới được đá chính 2 lần tại Premier League mùa này.

Nhưng gần đây, tiền vệ Emre Can khẳng định nếu hợp đồng vẫn chưa hết hiệu lực, thì anh vẫn sẽ cống hiến hết mình cho Liverpool. Cụ thể theo truyền thông tại Anh, đội bóng nước Italia đã dành sự quan tâm rất lớn cho Can trong nhiều tháng qua nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả cụ thể.