Topubiz cho biết Huấn Luận Viên Jose Mourinho xác nhận ông sẽ đồng ý cho Zlatan Ibrahimovic rời Quỷ Đỏ ngay lập tức nếu tiền đạo người Thụy Điển muốn.

Trong tuần qua, truyền thông Anh rộ lên tin đồn Ibrahimovic sẽ rời Quỷ Đỏ chuyển tới MLS (Mỹ) thi đấu trước khi thị trường chuyển nhượng tháng 1 đóng cửa.

Trước thông tin đó, Huấn Luận Viên Mourinho xác nhận ông và Quỷ đỏ sẽ cho phép Ibrahimovic ra đi nếu tiền đạo này thực sự muốn như vậy. Ông nói: “Zlatan ko nói với tôi về chuyện đó, tôi chỉ nghe thấy nó trên truyền thông. Cậu ấy chưa bao giờ đề cập tới việc ra đi nên tôi ko biết”.

Mourinho xác nhận để Ibrahimovic ra đi

“Cậu ấy chỉ có hợp đồng tới hết mùa giải này. Nếu cậu ấy thực sự muốn chuyển tới 1 Câu Lạc Bộ khác, 1 quốc gia khác thì chúng tôi sẽ giúp đỡ cậu ấy. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho vụ chuyển nhượng xảy ra chứ ko phải gây khó khăn cho cậu ấy”.

Theo kqbd thì Ibrahimovic chỉ mới ký hợp đồng 1 năm với Quỷ Đỏ vào tháng 10 năm ngoái, sau khi bình phục hoàn toàn chấn thương đầu gối. Tính từ đó tới nay, tiền đạo 36 tuổi người Thụy Điển chỉ có 7 lần khoác áo Quỷ đỏ và ghi được 1 bàn thắng.

Với việc Quỷ Đỏ vừa chiêu mộ thành công Alexis Sanchez từ Arsenal, Ibrahimovic gần như ko còn vị trí trong đội hình của Mourinho. Chính vì thế, Huấn Luận Viên này sẵn sàng tạo điều kiện cho anh ra đi và thi đấu thường xuyên hơn ở 1 Câu Lạc Bộ khác.

>> Tham khảo thêm http://bongda.wap.vn/ty-le-bong-da.html

"Xin lưu ý rằng, các thông tin thể thao, nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì điều này là không hợp pháp."