Lý do chồng không tặng quà 20/10, cô vợ “khóc nghẹn” khi biết lý do khiến cô chưa từng được nhận một món quà  nào từ anh suốt bao nhiêu năm nay. Sau đây, topubiz.com sẽ chia sẻ câu chuyện của bạn nữ này.

Cặp trai tài gái sắc họ đến với nhau sau 1 năm tìm hiểu

Đó là câu chuyện của vợ chồng Linh, tuy đã kết hôn được 5 năm nay và họ đã có với nhau một cô công chúa xinh xắn, dễ thương. Nhìn bên ngoài cuộc sống hôn nhân của họ có vẻ khá hạnh phúc. Tuy thỉnh thoảng cũng có những cuộc cãi vã nhưng chỉ ngày hôm sau, cùng lắm là 2 ngày, hai người lại lành trở lại.

"khóc nghẹn" khi biết lý do chồng không tặng quà 20/10
“khóc nghẹn” khi biết lý do chồng không tặng quà 20/10

Như linh tâm sự, cả hai vợ chồng đều là con một, nên khi tổ chức đám cưới xong xuôi thì họ không ở chung với bố mẹ mà đã có sẵn nhà riêng. Điều này cũng chứng tỏ rằng, Đông là một người đàn ông tài giỏi và xuất sắc trong công việc lẫn gia đình. Những sự thành công của Đông, một phần vì tham công tiếc việc mà đến năm 35 tuổi anh mới quyết định lấy Linh làm v,  sau hơn 1 năm cả hai tìm hiểu và tiến tới hôn nhân.

Còn về Linh, một cô gái xinh đẹp, khá cao ráo và ngoại hình ưa nhìn. Cô cũng thuộc cô gái phong cách và có công việc ổn định, tính tình nhẹ nhàng, đảm đang việc nhà. Cho nên, sau khi được bạn bè mai mối, gán ghép thì cả hai đều có cái nhìn thiện cảm về nhau và tình cảm nhanh chóng phát triển thành tình yêu. Mọi người nhìn vào và nhận thấy rằng cặp đôi này là một cặp trời sinh. Thậm chí nhiều người còn bảo rằng Linh là “chuột sa chĩnh gạo” khi gặp được một người chồng giàu có lại tốt tính như thế.

Lý do khiến cô “khóc nghẹn” khi biết lý do chồng không tặng quà 20/10

Thế nhưng, dù đã lấy nhau thời gian khá lâu, nhưng chồng không tặng quà 20/10 là điều khiến Linh không khỏi băn khoăn từ khi yêu nhau đến tận bây giờ. Ngay cả khi yêu nhau đến khi đã kết hôn rồi. Bình thường, các ngày lễ tết khác anh đều lo lắng quà cáp cho Linh và chúc mừng đầy đủ, và họ đều biết rằng Đông là người đàn ông tuyệt vời chưa từng khiến vợ phải cảm thấy tủi thân hay thiệt thòi. Tất nhiên là trừ ngày 20/10 là anh không có món quà nào cho Linh.

Chồng không tặng quà 20/10 lý do vì người cũ
Chồng không tặng quà 20/10 lý do vì người cũ

Ngay cả khi năm đầu yêu nhau, Đông nói với Linh rằng đó là ngày của phụ nữ chứ không phải ngày con gái nên chưa cần quà cáp vội, sau này về một nhà anh sẽ bù cho cô sau. Nghe người yêu giải thích cũng hợp lý nên Linh cũng không thắc mắc gì thêm, nhưng vẫn khiến cô tủi thân.

Nhưng khi cả hai về chung một nhà, đến tận bây giờ là 5 năm rồi nhưng Linh buồn vì chồng tặng quà 20/10 và tổ chức chúc mừng hay tặng một món quà nhỏ vào đúng ngày 20/10. Điều khiến cô phải bật khóc khi lý do là vì người cũ. Chẳng lẽ trong những ngày tiếp về sau cuộc sống hôn nhân này, cô cứ phải ấm ức chịu cảnh này cả đời hay sao? dù sao người mất thì cũng mất rồi, nhưng hơn 10 năm trôi qua rồi mà Đông vẫn còn như thế thì liệu anh sẽ tiếp tục đến bao giờ đây? Ngày 20/10 của mình nhưng Linh lại cảm thấy chán nản vô cùng.