Cuộc sống mệt mỏi và trong mỗi chúng ta đều không ai là hoàn hảo. Nhưng trong tình yêu sự vị tha là yếu tố quan trọng để duy trì một mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên không phải lỗi lầm nào ở người đàn ông cũng tha thứ. Dưới đây topubiz.com sẽ giúp bạn biết rõ hơn về hai kiểu người đàn ông không mang lại hạnh phúc và nên chia tay ngay.

Người đàn ông thích kiểm soát

Đây là một trong những kiểu người đàn ông không mang lại hạnh phúc cho bạn. Anh ta hay áp đặt các quan điểm và suy nghĩ cá nhân của mình lên bạn, anh ta khống chế bạn trong mọi khoảng thời gian, tỏ ra ghen tuông và muốn sở hữu? Đó chính xác là những biểu hiện của việc lạm dụng trong tình yêu.

Trong tình yêu ai cũng cần được tôn trọng sự riêng tư, nhưng người đàn ông thích kiểm soát lại cố tình không hiểu điều này. Biểu hiện của sự kiểm soát quá đà là tự tiện lấy điện thoại ra “soi”, tra hỏi: “Số này của ai?”, “Ai nhắn tin giờ này?”, “Sao phải xoá tin nhắn với người này, có gì che giấu à?”… Hành động tái diễn nhiều lần mang đến không ít mệt mỏi cho đối phương.

Thích kiểm soát kiểu người đàn ông không mang lại hạnh phúc cho bạn trong tình yêu
Thích kiểm soát kiểu người đàn ông không mang lại hạnh phúc cho bạn trong tình yêu

Tâm sự về tình yêu giới trẻ trong tình yêu quy tắc vàng trong tất cả mối quan hệ chính là niềm tin. Nếu niềm tin không được thiết lập trong tình yêu của hai bạn thì có lẽ bạn đang yêu lầm người. Không đáng một chút nào để bạn dành tình yêu và thời gian cho một người lúc nào cũng không tin tưởng mình. Bởi kiểu người đàn ông không mang lại hạnh phúc cho bạn nếu anh ta luôn có biểu hiện này.

Bạn là người làm chủ cuộc sống của chính bạn chứ không phải ai khác, thậm chí là những người thân yêu bạn đi chăng nữa. Một người đàn ông không tin bạn, áp đặt và bắt bạn phải theo ý anh ta không chỉ khiến cuộc sống của bạn thêm bí bách mà còn dự báo một hành vi bạo lực có thể xảy ra nếu bạn không làm như anh ta mong muốn.

Khi yêu, ai cũng có một chút nhỏ nhen ích kỷ, một chút sở hữu với nửa kia của mình. Chẳng hạn không muốn bạn gặp gỡ người khác giới quá nhiều, không muốn bạn tỏ ra thân thiết với ai, thi thoảng lại trách yêu bạn không chịu thường xuyên nhắn tin gọi điện cho họ… Đôi khi cách yêu ấy sẽ giúp hai bạn hâm nóng lại tình cảm của mình, chứng minh rằng trong lòng mình chỉ có người ấy.

Nhưng chúng ta nên hiểu rằng cái gì quá cũng không tốt. Sự quan tâm cũng vậy. Khi ích kỷ, quan tâm trở nên thái quá, nó sẽ không còn là tình yêu nữa. Nó sẽ khiến người trong cuộc thấy mệt mỏi, chỉ muốn buông tay vì họ có cảm giác bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi.

Dấu hiệu người đàn ông nhỏ nhen bao biện cho thói xấu
Dấu hiệu người đàn ông nhỏ nhen bao biện cho thói xấu

Hạ cẳng chân, cẳng tay với bạn và bao biện: “anh không cố ý”

Trong tình yêu nếu kiểu người đàn ông hay đánh bạn, anh ta mất kiểm soát nói những lời làm tổn thương bạn và bào chữa bằng những lời như vậy. Nếu điều đó thường xuyên xảy ra, hãy nói chuyện với anh ta và yêu cầu một sự trợ giúp từ phía mọi người. Dù biết rằng, trong tình yêu không thể tránh khỏi những va chạm, căng thẳng nhưng việc thượng cẳng chân hạ cẳng tay với phụ nữ là điều không thể tha thứ được. Đây chính là kiểu người đàn ông không mang lại hạnh phúc cho bạn và cả cuộc sống hôn nhân sau này.

Phụ nữ khôn ngoan hãy nhớ, một người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ khiến bạn bị tổn thương chứ đừng nói đến việc sử dụng bạo lực.

Những người đàn ông một khi đã có thói vũ phu chắc chắn sẽ không bao giờ thay đổi được, tiếp tục yêu thương những anh chàng thế này thì chỉ có phụ nữ chúng ta chịu thiệt thôi.

Nếu như bạn phát hiện hai dấu hiệu trên của anh ta, khuyên bạn hãy rời khỏi anh ấy càng sớm càng tốt. Tuyệt đối không cùng anh ta tính chuyện lâu dài, đó là cách tốt nhất giúp bạn tránh được bạo lực gia đình trong tương lai.