Làng sao: Hoa Hậu Thu Thảo xinh đẹp rạng ngời, không giấu nổi sự hạnh phúc khi nở nụ cười rạng rỡ và tựa đầu vào vai ông xã Trung Tín.

Cách đây vài giờ trước thông tin Hoa Hậu Thu Thảo bí mật làm đám hỏi với ông xã, doanh nhân Trung Tín gây xôn xao cộng đồng mạng. Quen và hẹn hò tính đến thời điểm này cũng đã gần 5 năm, không màu mè, phô trương chuyện tình của cặp đôi mới được công khai gần đây.

Một vài hình ảnh hiếm hoi của Hoa Hậu Thu Thảo được chia sẻ trên mạng khiến người đối diện không khỏi ngất ngây trước vẻ đẹp tinh khôi, thu hút tựa nữ thần trong tà áo dài trắng. Sánh đôi bên ông xã Trung Tín, Hoa hậu Việt Nam 2012 không giấu nổi sự hạnh phúc.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của ” Thần tiên tỷ tỷ Thu Thảo”.

HH Thu Thảo càng thanh thoát dáng vẻ thần tiên hơn khi chọn cho mình bộ áo dài trắng.

Sau đám hỏi này, vào ngày 6/10 tới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín sẽ chính thức làm lễ cưới về chung một nhà. Trước đó, cặp đôi đã có khoảng thời gian hơn 2 năm tìm hiểu và hẹn hò.

Người đẹp diện tà áo dài đơn giản trong lễ ăn hỏi. Chiếc nhẫn cưới lấp lánh trên tay Thu Thảo thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.
Xinh đẹp bên ông xã Trung Tín trong đám hỏi.
Hoa hậu Việt Nam 2012 nở nụ cười rạng rỡ bên ông xã Trung Tín.
Cặp đôi thực hiện các thủ tục truyền thống trong đám hỏi.