Làng sao: Theo Đào Bá Lộc chia sẻ, hiện tại nam MC kiêm diễn viên hài đã lập gia đình và mọi chuyện giữa họ bây giờ chỉ còn lại là quá khứ.

Bước ra từ cuộc thi The Voice 2012 và sau Sing My Song  Đào Bá Lộc được khán giả công chúng biết đến nhiều hơn, gần đây anh vừa cho ra đời một MV ca nhạc về nội dung tình cảm của người đồng giới, điều đó gây tò mò cho khán giả. Liệu đó có phải là câu chuyện về tình cảm của mình mà anh muốn gửi gắm qua bài hát.

Mới đây, Đào Bá Lộc bất ngờ chia sẻ về mối tình với một danh hài kiêm MC đình đám ở Việt Nam. Nam ca sĩ khẳng định những điều anh chia sẻ không hề gây sự chú ý hay để đánh bóng tên tuổi.

Đào Bá Lộc lần đầu thổ lộ về chuyện tình cảm của mình.

Đà Bá Lộc cho biết cả hai gặp nhau khi anh tham gia một chương trình gameshow. Anh nhớ lại: “Cảm nhận được ánh mắt đặc biệt của anh ấy dành cho mình. Sau đó mọi chuyện dừng lại ở mức bình thường, chưa phát sinh tình cảm”.

Tuy nhiên, sau chương trình đó, cả hai cũng không liên lạc thường xuyên. Mãi đến 1 năm sau, khi người đàn ông ấy chủ động mời Đào Bá Lộc đi dự tiệc sinh nhật, lúc ấy anh ta đã chia tay bạn gái.

Nhận xét về “người ấy”, Đà Bá Lộc dành cho anh khá nhiều mỹ từ đẹp đẽ như “người đàn ông tốt”, “lo lắng”, “chăm sóc kỹ càng”, “chu đáo”, “hoàn hảo”. Thậm chí, giọng ca Thanh xuân còn đưa anh về nhà dung cơm cùng bố mẹ.

Giọng ca Thanh Xuân trải lòng về mối tình.

Điều khiến Đào Bá Lộc vô cùng thất vọng là khi anh nhận ra mình chỉ là người thứ 3 trong mối quan hệ tình cảm ấy. Nam MC kiêm diễn viên hài kia đến với anh như thật ra vẫn chưa chia tay người yêu như lời “đường mật” anh được nghe.

Đào Bá Lộc cho biết lý do chia tay : “Trong tình yêu, tôi sợ và ghét sự giả dối nên khi biết mọi chuyện, tôi rất buồn bởi trong cuộc tình này, tôi không phải người chủ động”.

Sau khi chia tay được 3 tháng, Đào Bá Lộc cho biết người này vẫn thường xuyên liên lạc với anh đến mức “tôi phải nói nếu còn liên lạc nữa, tôi sẽ chặn số điện thoại thì anh ấy mới không gọi nữa”.

Nhưng anh phát hiện ra một sự thật đau lòng, đó là: “Trong 3 tháng chia tay tôi, anh ấy vẫn hẹn hò một người khác. Thậm chí có tin đồn anh ấy còn lăng nhăng với một người khác nữa…”. Thông tin trên khiến giọng ca trưởng thành từ sân chơi Giọng hát Việt mùa 1 thật sự bị sốc.

Anh nhận ra mình là người thứ 3.

Hiện tại Đào Bá Lộc đang hạnh phúc bên tình yêu tình yêu mới, và nam diễn viên hài, MC đó cũng đã có gia đình yên ấm hạnh phúc.