Tin ngôi sao : Khi ghi hình ở chốn công cộng.Lý Thần thân mật giữ tóc cho bạn gái để cô chỉnh trang lại phần make up đập tan tin đồn chia tay 

Sáng nay (24/8), QQ đăng tải loạt ảnh tình tứ của Phạm Băng Băng – Lý Thần ghi ghi hình cho chương trình Liên minh người thách thức mùa 2. Cặp đôi nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ với những hành động thân mật.

Lý Thần không quên vừa nói chuyện vừa lấy tay giữ tóc giúp bạn gái
Lý Thần không quên vừa nói chuyện vừa lấy tay giữ tóc giúp bạn gái

Trong khi Phạm Băng Băng tất bật chỉnh trang lại phần make up, Lý Thần vừa trò chuyện vui vẻ với mọi người trong ekip vừa không quên dùng tay giữ tóc giúp bạn gái. Hành động chiều chuộng người yêu của anh chàng có biệt danh “Trâu đen” khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ và ghen tỵ với nàng “Kim Tỏa”.

Loạt ảnh tình cảm của Phạm Băng Băng – Lý Thần “đập tan” tin đồn chia tay mà Trác Vỹ – ông chủ hãng tin Phong Hành tung ra vào tối qua (23/8). Theo đó, Trác Vỹ khẳng định cặp đôi đã chia tay. Hình ảnh thân mật trước ống kính chỉ để che mắt dư luận.

Cả 2 dính lấy nhau như hình với bóng đập tan tin đồn chia tay
Cả 2 dính lấy nhau như hình với bóng đập tan tin đồn chia tay

Trước lời cáo buộc của ông chủ hãng Phong Hành, nhiều người cho rằng, tin đồn ông đưa ra là nhảm nhí vì không có chứng cớ cụ thể.

Không chỉ gắn liền với nhau “như hình với bóng“, Phạm Băng Băng còn nhận lời tham gia bộ phim Không thiên lạp do Lý Thần làm đạo diễn kiêm nam chính mà không lấy cát-xê.

Cách đây ít giờ, Sina còn đăng tải hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng trong phòng ngủ. Nàng Hoa đán hào hứng khoe chú mèo cưng đang nằm trên chiếc giường sang trọng với tấm ga màu hồng – gam màu yêu thích của bạn gái Lý Thần.

Các fan lại soi được "nội y" của Phạm Băng Băng trong phòng Lý Thần
Các fan lại soi được “nội y” của Phạm Băng Băng trong phòng Lý Thần

Tuy nhiên, các fan của cô lại “soi” ra nội y mà người đẹp “vắt vẻo” ở đầu giường