Cô gái muốn làm đẹp nên đã đi nhấn mí nhưng không may cây kim lại “lạc trôi” trong mắt cô gái khiến ai nấy cũng được phen hoảng hốt.

Cô gái 24 tuổi làm đẹp nhấn mí mắt tại thẩm mỹ viện tư nhân và phải chuyển cấp cứu vào Bệnh viện Mắt Trung ương vì kim mổ rơi vào hốc mắt.

Vào ngày 23/4 vừa qua, bệnh viện Mắt Trung ương đã tiếp nhận 1 ca phẫu thuật, bệnh nhân là Vũ Thị L. 24 tuổi. Do các bác sĩ đang tạo hình nhấn mí mắt ở thẩm mỹ viện tư nhân thì bị mất kim, hoảng hốt khi biết kim đã rơi trong mắt chị L, liền vội vàng đưa chị đến bệnh viện. Chị L được vào khoa chấn thương, nhưng sau một hồi phẫu thuật các bác sĩ vẫn không tìm được cây kim trong mắt chị L.

Hình ảnh Xquang mắt bệnh nhân

Qua quan sát hình ảnh trên phim X- quang thấy được cây kim dài khoảng 5mm, đường kính 0,2mm to đúng bằng chiếc lông mi nằm ở 1/3 trên ngoài hốc mắt, song song với cùng đồ kết mạc.

Do kim mổ thường dẻo, di động tốt có thể làm sát thương cho nhãn cầu, chế bằng hợp kim nên bắt nam châm rất kém, lại đã mổ tìm kim một lần khiến các BS gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm.

Rất may qua sự tìm tòi của các bác sĩ, ngay sau đó, cây kim được lấy ra khỏi hốc mắt bệnh nhân.