Mời các bạn cùng Topubiz.com xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 9/9/2020 nhằm ngày 22 Tháng 07 Năm 2020 AL Tức là ngày Ất Mão, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 9/9/2020

Xem ngày tốt thấy hôm nay nhờ có Thiên Ấn ở bên trợ mệnh, công việc của các cá nhân tuổi Tý làm trong lĩnh vực nghệ thuật, y học, kỹ thuật, dịch vụ, nghề tự do có nhiều bước tiến triển mới. Với năng lực cộng thêm sự nhanh nhạy của mình, con giáp thông minh này hoàn toàn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách nhanh nhất mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất cứ ai.

Ngày Tý Mão tương hình, tuổi Tý có thể gặp vài rắc rối. Gia đạo bất an, các thành viên trong nhà bất đồng quan điểm nhiều việc, bản mệnh lại hay nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc nên mọi chuyện càng rắc rối hơn. Các cặp đôi đang yêu cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn và cần phải bình tĩnh giải quyết.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ tư ngày 9/9/2020

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nên dè dặt trong mọi chuyện có liên quan đến vấn đề tình cảm, hẹn ước, giao thiệp. Hoặc giải quyết vấn đề theo tình cảm ở lúc trước nay gặp chuyện phiền lòng. Mất uy tín. Nói nhiều chỉ đưa đến sự thị phi rắc rối, tranh cãi. Tiền bạc có sự thiệt thòi không được như ý. Có khách đến. Nhà hoặc công sở có người đi xa, thay đổi công việc.

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Mọi mong cầu về tình cảm không nên có tính cách lâu dài. Tài lộc tuy có nhưng dễ hao, hoặc chỉ được mời ăn uống, dự tiệc, có quà nhỏ. Đến nơi nào không nên ở lâu gặp sự phiền toái.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Không nên tin vào sự dự tính của mình đã được định trước, rất dễ gặp sự sai hẹn, dời hẹn. Phải trù tính cho mình thêm nhiều phương hướng khác vì sự việc sẽ đến hoàn toàn khác. Tuy nhiên không phải là điềm xấu. Ngày có nhiều sự hội ngộ, hội họp, bàn tán, đình đám, có tin xa. Nếu dự tính về đi xa hay di chuyển ngày này nên có sự tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa, mua sắm trước về phương tiện xe cộ, máy móc, đồ đạc, việc kiện tụng giải oan nên để sau. Tài lộc bình thường.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Hãy cố gắng làm công việc của mình cho xong, hoặc như đã dự tính. Có quý nhân giúp đỡ hoặc có người thông cảm với mình cho những ý kiến tốt. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, gặp gỡ, đính ước. Có tin tức ở xa hoặc có cuộc đi ngắn về vui chơi, tình cảm, tiệc tùng, mua sắm, nhưng không nên ở lâu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn nhưng cũng có sự hao tốn chút ít.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Việc như thế nào thì đón nhận như thế ấy. Điều tốt sẽ tự nhiên đến, hoặc có tin tốt ở xa, hoặc có người đem điềm tốt cho mình. Nên đi xa ra ngoài sẽ có kết quả tốt hơn. Ngày của sự đáo hạn, định kỳ giải trừ những gánh nặng âu lo. Tài lộc tốt.