Mời các bạn cùng Topubiz.com xem chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ sáu ngày 31/07/2020 nhằm ngày 11 Tháng 06 Năm 2020 AL Tức là ngày Ất Hợi, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 31/07/2020

Bói bài về công việc thuận lợi nhờ sự hậu thuẫn của Chính Ấn nhưng con giáp tuổi Sửu nhớ nói lời cảm ơn những ai đã ủng hộ mình nhé. Kể cả những ý tưởng tưởng chừng điên rồ nhất cũng có cơ hội thành thành công nếu như bạn có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh và niềm tin vào chính mình.

Quý nhân xuất hiện giúp cho con giáp này bình tâm lại và tập trung vào công việc để quên đi những nối buồn trong tình cảm. Bản mệnh dồn hết tâm sức để làm việc và đạt được những thành quả đáng mừng. May mắn là công việc khá tốt, an ủi tuổi Sửu phần nào.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm đối mặt với tương hại, có thể khiến tuổi Sửu có thể đánh mất tình yêu của đời mình. Chỉ vì một vài phút nóng nảy, bồng bột, không kiểm soát được bản thân mà con giáp này nói ra những lời không suy nghĩ và đưa ra quyết định thiếu đúng đắn và sáng suốt.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ sáu ngày 31/07/2020

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có nhiều âu lo, buồn phiền vì có nhiều chuyện xảy ra gây rắc rối, trở ngại cho công việc cũng như sức khỏe, tình cảm. Không nên tin vào người khác hãy tự mình giải quyết lấy công việc của mình. Có sự bạc bẽo, hời hợt trong tình cảm. Đi xa, di chuyển không có lợi hoặc phải nhọc công mới có kết quả.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Theo lịch vạn sự 2020 cho biết tuổi Ất Sửu hôm nay mọi việc không nên vội vàng quyết định, dù có tiến hành thì cũng gặp sự cản trở, nhưng cũng không nên bỏ dở, và chờ tin tức khác. Có tin buồn. Có tài lộc, hoặc có lộc ăn, quà tặng. Ngày thuận lợi cho sự tu bổ, chỉnh đốn lại công việc.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày không nên toan tính hoặc bày vẽ thêm mọi việc sẽ không có kết quả mà còn gặp sự khó khăn, hao tốn. Ngày gặp chuyện không đâu, không có lợi, chỉ nhận được những tin buồn. Dù có người đến đem lại lợi lộc cho mình cũng phải có sự hao tốn, chia sẻ. Sức khỏe không tốt. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc. Có tin buồn. Có người đến đem lại sự bất lợi cho mình. Có tin không tốt của thân nhân, bè bạn trong một chuyến đi hoặc công việc. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày không tốt cho sự tiến hành công việc, khởi công. Có nhiều tin xấu về sức khỏe, công danh cũng như bổn mạng, tiền bạc. Nên ngồi yên. Tránh mọi sự giao thiệp, đính ước, hò hẹn, đầu tư.