Tử vi thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Tý nhằm ngày 1 Tháng 12 tức Ngày Canh Tuất, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Topubiz.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Tý ngày 23/12/2022

Thương Quan xuất hiện cho thấy đây là thời điểm tuổi Tý nên bắt tay ngay vào thực hiện những dự định mà bạn đã vạch ra, đừng chần chừ thêm một giây phút nào nữa. Công việc bắt đầu vào guồng và bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều thời gian.

Ngày này bạn cũng sẽ nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực về những nỗ lực trong thời gian qua. Đừng ngại nở nụ cười thật tươi hay vui vẻ với những lời khen ngợi mà mình nhận được. Đây cũng chính là động lực để bản mệnh thêm tự tin bước về phía trước.

Xem tuổi vợ chồng cho biết  tình cảm gặp Thất Sát tinh. Nếu con giáp này đang độc thân, cũng vì bản thân chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ ổn định, do đó người tuổi Tý sẽ chẳng hề nghiêm túc trong tình yêu với bất cứ ai. Nếu đã có người thương, tuổi Tý cần phải bao dung hơn với họ. Động một cái liền nổi nóng hay tự ti thì chỉ khiến mối quan hệ của người tuổi Tý đi vào căng thẳng, thậm chí là bế tắc.

Người tuổi Tý nên chú ý thói quen ăn uống điều độ, thúc đẩy thận tạng làm việc đào thải độc tố. Đừng nhịn đi tiểu, ăn ít đồ nó mùi vị nặng hay quá mặn. Đồ ăn mặn nặng vị sẽ khiến thận phải làm việc vất vả.

Tử vi ngày 23/12/2022 tuổi Tý: Thương Quan xuất hiện

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tý ngày 23/12/2022

– Tử vi Thứ Sáu ngày 23/12 tuổi Bính Tý (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Theo lịch 2023 cho biết gia đạo sẽ có nhiều bất an, hoặc gặp phải nhiều công việc cần phải giải quyết. Nếu có người đến tranh luận, hoặc đổi ý những vấn đề đã được thỏa thuận từ trước là do chính họ cũng gặp trở ngại, nên nhu thuận cùng nhau bàn bạc. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn. Sức khỏe không mấy tốt. Đề phòng tai nạn, rủi ro.

– Tử vi ngày 23/12 tuổi Giáp Tý (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Gia đạo dễ gặp có nhiều bất an, hoặc gặp phải nhiều công việc cần phải giải quyết. Trường hợp mà có người đến tranh luận, hoặc đổi ý những vấn đề đã được thỏa thuận từ trước là do chính họ cũng gặp trở ngại, nên nhu thuận cùng nhau bàn bạc. Tài lộc vào nhanh và ra nhanh.

– Tử vi hôm nay ngày 23/12 tuổi Nhâm Tý (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tốt hơn nên cẩn thận trong mọi hành động, chỉ sai lầm một chút sẽ đem đến hậu quả không tốt. Ngày có nhiều sự thay đổi, biến động, công việc, tin tức tới dồn dập. Không nên sợ những áp lực từ bên ngoài, cần phải nhẫn nại. Ngày thuận lợi cho việc thay đổi, sửa chữa, tu bổ, đi xa.

– Tử vi Thứ Sáu ngày 23/12 tuổi Canh Tý (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Nhà có khách đến. Tuy nhiên cũng có tin buồn liên quan sức khỏe, công danh của người thân, hoặc gặp chuyện không như ý. Chuyện tình cảm phải cầu ở nơi xa xôi, hoặc không nên ở gần nhau mới tốt. Có tin xa. Hạn đi xa. Hao tốn liên quan chuyện giao thiệp. Sức khỏe không tốt. Có tài lộc.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) ngày 23/12 Thứ Sáu: Nên cẩn thận trong mọi hành động, chỉ sai lầm một chút sẽ đem đến hậu quả không tốt. Ngày có nhiều sự thay đổi, biến động, công việc, tin tức đến dồn dập. Không nên sợ những áp lực từ bên ngoài, cần phải nhẫn nại. Ngày thuận lợi cho việc thay đổi, sửa chữa, tu bổ, đi xa.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý ngày 23/12 sẽ hữu ích với bạn đọc