Xem tử vi ngày 13/12/2022 của 3 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Song Ngư về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… Để xem hôm nay của 3 cung hoàng đạo này như thế nào tại: Topubiz.com nhé!\

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/12/2022

Thứ 3 ngày 13/12/2022 của 12 cung hoàng đạo theo lịch âm 2023 cho thấy Bạch Dương có thể gặp rắc rối nếu không chú ý cách hành xử của mình cho hợp lý. Bạn được khuyên nên cẩn thận về các mối quan hệ xã hội trong ngày. Rất có thể bạn sẽ vướng vào xích mích, tranh cãi với đồng nghiệp và khiến tâm trạng bức bối suốt cả ngày.

Có vẻ như vận may tình duyên vẫn chưa mỉm cười với chòm sao này. Người độc thân không có chút cơ hội nào tìm được người chung đôi, nguyên nhân một phần là do chòm sao này đặt cái tôi cá nhân quá cao nên khó tìm được tiếng nói chung với người khác.

Sẽ có một số chi phí phát sinh trong ngày khiến bạn tiêu tốn khá nhiều. Dù sao đi nữa thì bạn cũng nên lạc quan và bình tĩnh hơn để giải quyết mọi chuyện nhé.

Tử vi ngày 13/12/2022 cung Bạch Dương, Thiên Bình, Song Ngư

Tử vi cung Thiên Bình ngày 13/12/2022

Công việc: “Thông điệp” nhận được trong thời thơ ấu nhìn chung không mâu thuẫn. Và những Thiên Bình này có ý thức về mục đích và đánh giá cao sự hòa hợp hơn hầu hết mọi người. Nghĩa là bạn làm việc nhóm hòa thuận hơn, biết tiếp thu ý kiến người khác hơn.

Tiền bạc: Khi mặt trời tạo thành một khía cạnh tam hợp với mặt trăng, nó sẽ mang lại sự lưu thông dễ dàng giữa cảm xúc và cách Thiên Bình hướng năng lượng của mình vào mục đích trung tâm. Có thể thấy bạn kiếm tiền khá chắc chắn và quyết liệt.

Tình cảm: Đôi khi bạn có thể cần phải cẩn thận để không tự chuốc lấy phiền phức. Cho phép sự nhiệt tình của bạn lấn át những người khác thì sẽ khiến bạn rước vào thị phi không cần thiết.

Sức khỏe: Hôm nay Thiên Bình nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Tử vi cung Song Ngư ngày 13/12/2022

Cục diện tử vi hôm nay Thứ Ba 13/12/2022 cho thấy thời vận của Song Ngư tốt đẹp và thuận lợi, nhưng sự tốt đẹp này chỉ ở mức độ trung bình. Vì vậy, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao sẽ bị bất lợi. Thứ Ba này cũng là một ngày thuận lợi cho việc cầu về đường đi, di chuyển, tính toán, cho nên nếu muốn đi xa, mưu tính công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở thì nên thực hiện sẽ tốt cho Song Ngư.

Tiền bạc trung bình. Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số tiền lớn thì rất khó đạt thành, bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách thẳng thắn và nhanh chóng, nhưng cũng không nên nóng nảy dễ gây hiểu lầm tranh cãi, bạn chỉ nên dùng tình cảm sẽ thành công. Nói chung, đây là một ngày mà Song Ngư có tài lộc nhưng chỉ ở mức trung bình.

Gia đạo có sự thu dọn, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc có sự thay đổi nơi ăn chốn ở của người thân. Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện làm ăn hoặc chuyện tiền bạc. Trong nhà, nếu có tiệc tùng, đình đám hoặc có cuộc đi xa, du lịch thì cũng nên kết thúc nhanh chóng, không nên kéo dài sẽ gây ra nhiều phiền toái không có lợi.

xem tuổi vợ chồng cho hay nếu bạn là người chưa lập gia đình, bạn muốn thổ lộ tình cảm hay hẹn ước thì nên tiến hành, sẽ thuận lợi cho bạn. Trong chuyện tình cảm, Song Ngư nên tạo cơ hội để bày tỏ tâm tư, không nên chờ đợi, hoặc ngần ngừ vì sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi 3 cung hoàng đạo Bạch Dương, Thiên Bình, Song Ngư ngày 13/12 sẽ hữu ích với bạn đọc