Hai nhân vật quyền lực nhất ở Real Madrid là Zidane và chủ tịch Perez đang bất đồng sâu sắc về việc tuyển mộ ngôi sao Galatico tiếp theo cho đội bóng Hoàng gia.

Ông chủ “nhà trắng” tin rằng, họ có thể giành lấy chữ ký tuyển thủ Đan Mạch với mức phí dưới 30 triệu bảng, trong bối cảnh anh chỉ còn thời hạn 6 tháng hợp đồng với Spurs.

Nguồn tin thể thao từ ESPN cho hay, Zidane quyết tâm đưa bằng được cầu thủ đồng hương Paul Pogba về Bernabeu thay thế Luka Modric.

Ngài Florentino Perez đánh giá Eriksen là mẫu tiền vệ mà Real Madrid cần hơn là Pogba – người được ví như “quả bom nổ chậm” trong phòng thay đồ MU thời Jose Mourinho. Bản thân Eriksen muốn ở lại London cho đến lúc hết hạn hợp đồng rồi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, nhận khoản phí lót tay đáng kể mùa tới.

Zidane cãi nhau với sếp Real vì mua Pogba - Eriksen
Zidane cãi nhau với sếp Real vì mua Pogba – Eriksen

Bên cạnh đó báo bóng đá 365 cũng đăng tải, MU hét giá ngôi sao người Pháp lên đến 180 triệu bảng. Bởi vậy, mua Eriksen cũng có lợi về kinh tế hơn hẳn.

Qua hai lượt đấu đầu tiên, Real Madrid mới chỉ giành được một điểm. Trong bối cảnh Modric chấn thương, tài năng trẻ Valverde đã thi đấu khá tốt.

Như những gì đã nhan dinh bong da từ trước hiện chiếc ghế của Zidane vẫn đang lung lay khi phong độ Los Blancos không thật sự ổn định, đặc biệt tại đấu trường Champions League danh giá.

Mặc dù vậy, Zidane cho rằng, để vực dậy lại đế chế Real, họ cần một siêu sao tầm cỡ ở khu trung tuyến như Paul Pogba.