Tình yêu luôn luôn có màu hồng, tuy nhiên nhiều lúc màu hồng đó chuyển màu. 1 trong 2 người sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản với tình yêu này. Vậy trong 12 cung hoàng đạo, yêu cung hoàng đạo nào dễ mệt mỏi nhất. Mời các bạn cùng Topubiz.com điểm danh nhé!

1/ Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cung hoàng đạo Bạch Dương với bản chất ngây thơ vô số tội, ăn nói thì thẳng tuột như ruột ngựa khiến người khác khó chịu, mặc dù họ không hề có ý xấu gì. Bạch Dương thích tự do tự tại, nghĩ gì nói nấy nên gây ra nhiều hậu quả khôn lường mà bản thân họ chỉ chẳng quan tâm gì lắm đến việc này, khiến người yêu của họ phải lo lắng bởi những hậu quả đó. Yêu Bạch Dương khiến những người kiên nhẫn nhất cũng phải đầu hàng.

cung-hoang-dao-khi-yeu-cam-thay-met-moi

2/ Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Là người khó tính, cầu toàn, cả đời theo đuổi sự hoàn mĩ, vì vậy khi hẹn hò với Xử Nữ, đối phương không những phải chịu đựng tính cách xét nét, soi mói mà còn được nghe họ lải nhải cằn nhằn suốt ngày vì những chuyện chưa đúng ý họ. Một khi trong lòng cảm thấy bất mãn, họ có xu hướng trở nên lạnh nhạt với người yêu. “Một nửa” của họ lúc này chỉ còn biết hoang mang, ngơ ngác bởi không thể hiểu rốt cục trong lòng Xử Nữ đang nghĩ gì. Yêu một người vừa khó tính lại thất thường như vậy, người yêu của họ không tránh khỏi lao đao, kiệt sức.

3/ Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem boi tinh yeu cho biết thái độ của Sư Tử với tình yêu được chia làm 2 loại. Loại 1 cho rằng yêu là chế ngự và giúp đỡ người kia. Khi cảm thấy đối phương xử lý vấn đề không được ổn thỏa, cậu ấy sẽ tự ý can thiệp. Loại 2 luôn luôn cần sự quan tâm, yêu thương của người kia, nếu không sẽ cân đo được mất, yêu cầu sự ngưỡng mộ không ngừng của đối phương.

Do đó nếu được Sư Tử yêu thì ngoài những cuộc gọi lúc nửa đêm bạn còn phải chuẩn bị những lời ngọt ngào để nói cho họ nghe nữa.