Xương quai xanh được coi là một trong những nét quyến rũ và gợi cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ. Bài viết dưới đây, Toupubiz sẽ cùng bạn đi tìm bí quyết vàng tạo xương quai xanh đẹp như minh tinh Hàn Quốc.

1. Tập thể dục thường xuyên để có xương quai xanh 

Để có xương quai xanh nổi bật, bạn cần phải thường xuyên thực hiện bài tập toàn thân để giảm mỡ thừa và làm săn chắc cơ thể. Người thừa cân thường không có phần xương này nổi lên cho đến khi họ tập luyện toàn thân. Bên cạnh việc tập luyện, bạn còn cần một chế độ ăn uống cân bằng và cung cấp đủ nước cho cơ thể. Các bài tập toàn thân tốt nhất là:

– Chạy bước nhỏ

– Chạy bộ

– Đi bộ nhanh

– Bơi lội

– Nhảy dây

– Đạp xe

– Các bài tập Cardio (dành cho toàn thân)

– Yoga

2. Áp dụng bài tập cổ và ngực để có xương quai xanh đẹp

Nếu bạn quá bận để có thể tập thể dục thường xuyên thì có thể bắt đầu bằng những bài tập nhẹ nhàng, đơn giản. Điều này để tránh tổn thương xương vai và xương quai xanh.

Những người mới bắt đầu có thể thực hiện những bài tập sau, vừa giúp giảm cân mà còn tạo cho xương trở nên nổi bật và quyến rũ hơn:

– Bạn ngồi xếp bằng trên sàn. Nâng hai vai lên đến khi xương quai xanh nhô ra. Giữ nguyên tư thế này trong 5 giây rồi thả lỏng. Lặp lại động tác này 8 – 10 lần.

Bí quyết vàng tạo xương quai xanh quyến rũ cho phái đẹp

– Xoay bả vai hướng ra sau theo những vòng tròn nhỏ. Không di chuyển cánh tay. Lặp lại động tác này 10 – 15 lần. Tiếp theo, xoay bả vai hướng ra phía trước theo cách tương tự 10 – 15 lần.

– Thực hiện đẩy cơ ngực ra phía trước sao cho xương quai hiện rõ. Bạn giữ nguyên tư thế này trong 5 giây rồi thả lỏng. Lặp lại động tác này từ 8 – 10 lần.

3. Massgae xương quai xanh thường xuyên 

Bạn nên massage thường xuyên với kem massage chất lượng.

Việc thả lỏng phần xương này rất quan trọng. Thao tác massage không chỉ giúp thả lỏng mà còn làm nổi bật xương hơn.

Thoa kem mát xa lên vùng xương quai mình muốn. Đặt ngón trỏ ở phía trên và ngón giữa ở phía dưới. Nhẹ nhàng di chuyển ngón tay dọc theo xương quai xanh ra phía trước sao cho bạn cảm nhận được phần xương dần hiện rõ. Lặp lại việc mát xa nhiều lần nếu bạn muốn.

4. Lời khuyên để sở hữu xương quai xanh đẹp 

– Bạn nên thực hiện kiên trì mới có thể mong được giảm cân và có xương quai xanh đẹp.

– Hãy thực hiện các bài tập một cách cẩn thận để tránh chấn thương.

– Đừng bỏ qua chế độ ăn uống nếu muốn giảm cân và có xương quai xanh đẹp.

Hy vọng những thông tin trên bài về xương quai xanh hữu ích với người đọc. Chúc các bạn thành công.