Mời các bạn cùng Topubiz.com xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 12/11/2020 nhằm ngày 27 Tháng 9 Năm 2020 AL Tức là ngày Tức là ngày Kỷ Mùi, Tháng Bính Tuất, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 12/11/2020

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị có những bước phát triển rất rõ rệt. Con giáp này khẳng định được tài năng và thế mạnh của mình nên nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp. Hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao và xa hơn ở tương lai cho mình.

Hôm nay, bản mệnh có điểm sáng ở khía cạnh tiền bạc, nhờ có Thiên Tài mà tình hình tài chính hiện tại được cải thiện. Nhờ những gì bạn gặt hái được hứa hẹn cuộc sống của bạn sẽ được nâng lên một tầng mới.

Hỏa sinh Thổ mang đến may mắn trên đường tình duyên của những chú Rắn trong ngày thứ 5 này. Giữa bạn và nửa kia đã xóa bỏ được mọi khúc mắc, hàn gắn được rạn nứt không đáng có trước đó. Sau tất cả, hai bạn đều hiểu rằng sự bao dung sẽ là chìa khóa để duy trì tình cảm bền vững, việc xem ngày đăng ký kết hôn nên được lựa chọn

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ năm ngày 12/11/2020

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên giới hạn mọi sự giao thiệp. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện về tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt. Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng mọi việc.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Ngày có nhiều tin buồn hoặc sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an, hoặc bận rộn vì chuyện tu bổ, sửa sang, mua sắm, chữa bệnh. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, nếu có thì cũng phải có sự chi phí khá nhiều. Đi xa bất lợi. Có tin xa. Việc đời còn lắm ngang trái buồn phiền, nếu bạn có gặp trở lực hoặc lâm vào thế kẹt cũng không nên chán nản, sẽ có người giúp đỡ mình, và mọi chuyện sẽ qua.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Nên giới hạn mọi sự giao thiệp. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện về tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt. Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng mọi việc, việc xem ngày tốt xấu sửa mộ với tuổi Quý Tị cũng nên xem lại

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Việc đời còn lắm ngang trái buồn phiền, nếu bạn có gặp trở lực hoặc lâm vào thế kẹt cũng không nên chán nản, sẽ có người giúp đỡ mình, và mọi chuyện sẽ qua. Ngày có nhiều tin buồn hoặc sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an, hoặc bận rộn vì chuyện tu bổ, sửa sang, mua sắm, chữa bệnh. Tài lộc chậm chạp. Đi xa bất lợi. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên thay đổi phương hướng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.