Mời các bạn cùng Topubiz.com xem tử vi tuổi Thìn thứ sáu ngày 14/02/2020 nhằm ngày 21 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Đinh Hợi , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ sáu ngày 14/02/2020

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Người kinh doanh buôn bán có thể tính tới việc mở rộng quy mô làm ăn. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên giữ thái độ đề phòng trước các mối quan hệ xung quanh để không bị lừa gạt hay lợi dụng bất ngờ.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Tử vi dự báo tuổi Thìn trong ngày có những thay đổi rõ rệt về tài vận, nhiều khả năng còn nhận được những nguồn thu bất ngờ.

Thổ khắc Thủy, bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc, đừng lúc nào cũng để cho người ấy phải chịu tổn thương và buồn phiền nhiều như thế. Tình cảm có thể lớn lên, với điều kiện được dày công vun đắp theo ngày tháng.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ sáu ngày 14/02/2020

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Nên di chuyển, đi xa. Ngày có nhiều công việc đến dồn dập, cũ cũng như mới hoặc có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, giải trí, chữa bệnh.

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem lịch vạn sự cho thấy hôm nay Canh Thìn sẽ có tin xa về công danh, sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân. Có tài lộc nhưng chậm, có hỷ sự, có lộc ăn nhưng phải hao tốn hoặc đóng góp. Thuận lợi trong việc sửa chữa, tu bổ văn phòng, đồ đạc. Mọi việc nên ở trong tình trạng bình thường, khai triển thêm không có lợi. Tình cảm tốt.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên di chuyển, đi xa. Ngày có nhiều công việc đến dồn dập, cũ cũng như mới hoặc có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, giải trí, chữa bệnh.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có tài lộc nhưng chậm, có hỷ sự, có lộc ăn nhưng phải hao tốn hoặc đóng góp. Có tin xa về công danh, sức khỏe, bổn mạng của người thân. Thuận lợi trong việc sửa chữa, tu bổ văn phòng đồ đạc. Mọi công việc nên ở trong tình trạng bình thường, khai triển thêm không có lợi. Tình cảm tốt.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nên có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm về nhà cửa, đồ đạc, sự mong cầu tin tức về công danh, tình cảm đều chậm, hoặc có sự thay đổi không đúng với dự tính. Có cuộc đi ngắn nhưng cũng không đem lại kết quả gì, hoặc không thể đi được