Mời các bạn cùng Topubiz.com xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 20/12/2019 nhằm ngày 25 Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Tân Mão , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 20/12/2019

Theo tử vi 2020 uổi Sửu hôm nay được Thiên Ấn soi đường, vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh lên như diều gặp gió. Bản mệnh có nhiều ý tưởng và không ngừng suy nghĩ, tìm tòi sáng tạo để có thể giúp cho công việc ngày càng phát triển hơn, đó là lý do mà cấp trên chọn bạn để làm người đứng đầu chèo lái con thuyền.

Vận tài lộc tốt nhưng nếu không biết cách quản lý thì sẽ nhanh chóng tiêu hao. Nếu tuổi Sửu không kiềm chế được sở thích mua sắm thì chẳng mấy chốc lại đối mặt với tình trạng thiếu trước hụt sau.

Xem bói bài cho biết mỗi khi con giáp này gặp khó khăn buồn phiền thì gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất, cho bạn lời khuyên chính xác và hợp lý nhất. Vì thế dù có chuyện gì xảy ra cũng nên chia sẻ với người thân nhé, giữ trong lòng quá lâu sẽ thành nặng nề đó.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ sáu ngày 20/12/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có tin buồn đối với người mình thân thiết, hoặc có liên quan đến công việc của mình. Có tin tức về công việc gặp trở ngại, hoặc có sự thay đổi bất ngờ. Sự mong cầu về tiền bạc tuy chậm nhưng có kết quả. Hao tài về tiệc vui, đình đám.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem lịch âm 2020 cho thấy hôm nay mọi việc sẽ tự nhiên đến không nên tính toán hoặc cưỡng cầu. Có sự trở ngại, chậm trễ cho việc trở ngại, di chuyển. Có tin xa của thân nhân, bè bạn. Nên để cho người khác đứng thay cho mình trong công việc. Tài lộc kém.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nếu có ý muốn thay đổi về công việc, nơi ăn chốn ở, công sở thì không nên vội vã quyết định. Ngày có tin tức đảo lộn với sự dự tính lúc trước. Có tài lộc, lộc ăn, quà tặng. Ngày gặp quý nhân, có tiệc tùng, đình đám, gặp gỡ. Hao tài về giao thiệp, mua sắm.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Sự mong cầu về tiền bạc tuy chậm nhưng có kết quả. Có tin buồn đối với người mình thân thiết hoặc có liên quan đến công việc của mình. Có tin về công việc gặp trở ngại hoặc có sự thay đổi bất ngờ. Hao tài về tiệc vui, đình đám.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm, hoặc có tiệc tùng, dự tiệc. Trừ cũ lập mới. Có tin xa, hoặc có tin về sự thuyên chuyển nhà cửa, văn phòng, công ăn việc làm, sức khỏe có liên quan đến mình , thân nhân, bè bạn. Có sự hoàn trả nợ nần, hoặc phải giải quyết các việc đã có sự hẹn trước. Có cuộc đi ngắn gặp mặt, hội họp gặp gỡ. Tài lộc trung bình.