Mời các bạn đón xem tu vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của người tuổi Thìn đầy đủ và chính xác nhất. Người tuổi Thìn sẽ biết trước được vận trình của mình trong tuần này thay đổi gì, đồng thời giúp tuổi Thìn chủ động hơn trong tuần.

Tử vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 26/11 đến 2/12/2018 dự báo con giáp này có tài vận rất khả quan, cát khí lan tràn vào đầu tuần, có lợi cho những người có dự định mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh hay chuyển đổi sang lĩnh vực mới. Nếu tranh thủ tiến hành trong thời điểm này thì khả năng thành công cao hơn rất nhiều.

Bản mệnh trở nên quyết đoán hơn, không sợ hãi trước khó khăn, dũng cảm bỏ lại quá khứ mà sẵn sàng tiến bước. Người xưa có câu từ trong cát bụi có thể sinh ra được phượng hoàng, chỉ cần nỗ lực cố gắng thì bản mệnh sẽ được nhìn nhận đúng sức mình. Luôn hướng theo phương châm này để thực hiện bạn nhé. Để mọi việc hanh thông, người tuổi Thìn nên biết lich am để thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, bạn nên học cách chấp nhận để bước qua nỗi buồn, ngừng bi quan hay than vãn bởi điều mà bạn trải qua lúc này có thể rất tồi tệ nhưng lại là bài học lớn cho tương lai.

Tài lộc và sức khỏe của con giáp trong tuần này đều rất nổi bật. Cơ thể mạnh khoẻ, luôn tràn đầy năng lượng giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, chu toàn. Có thể gặp được quý nhân phù trợ, tạo ra bước ngoặt lớn sau này.

Tuy nhiên, các mối quan hệ của bạn xảy ra nhiều xung đột, thậm chí bạn có thể bị cô lập. Bạn cảm thấy dường như tất cả những gì xui xẻo nhất đang đổ ập lên bạn cùng một lúc. Tinh thần của bạn cũng vì thế mà suy giảm theo. Các công việc hay tiền bạc cũng chẳng còn đủ sức níu kéo lại cho bạn chút cảm hứng nào. Bạn trì hoãn và bỏ mặc tất cả mà không nhận ra rằng, những cơ hội vẫn đang xuất hiện cần bạn nắm bắt. Hãy tỉnh táo và nhất quán trong mọi vấn đề để có những cơ hội đến với mình bạn nhé.

Chuyện tình cảm bói vui về cơ bản vẫn ổn định như vậy, không có nhiều điều đáng nói, dù có sóng gió nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm hai người. Song con giáp này cần chú ý giữ an toàn cho chính bản thân mình.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,8

Màu sắc may mắn: Tím