Mời bạn cùng tin phong thủy để biết tử vi thứ bảy trong ngày 1/12/2018 cho người tuổi Thìn. Để xem trong ngày thứ tư ngày người tuổi Thìn có biến động gì trong công việc, sức khỏe, gia đạo,…

Xem tử vi thứ bảy ngày 1/12/2018 tuổi Thìn chi tiết nhất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết vì Thìn Mão tương hại nên tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác, bảo vệ lợi ích cá nhân của mình nhiều hơn nữa. Dù có là người thân trong nhà thì đôi khi cũng bị lợi ích che mờ đôi mắt, chẳng đoái hoài đến tình nghĩa khiến bản mệnh đánh mất đi nhiều thứ.

Công việc cũng có những điềm báo không lành trong ngày thứ 7 này. Tuổi Thìn vì lo âu nhiều chuyện, không tập trung làm việc nên rất dễ mắc phải sai lầm khó bào chữa được, vừa ảnh hưởng trực tiếp tới bản thân mà còn ảnh hưởng tới cả lợi ích tập thể.

Xem tử vi thứ bảy ngày 1/12/2018 tuổi Thìn chi tiết nhất

Con giáp này nên xốc lại tinh thần, giờ nào việc đó chứ đừng để cảm xúc chi phối quá nhiều, công việc chồng chéo lên nhau. Đây cũng là thời điểm mà bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng với mình chứ không đơn giản là muốn làm bất cứ điều gì theo sở thích.

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :  Theo tử vi 12 con giáp dù có đang tiến hành làm bất cứ công việc gì cũng nên suy tính trước sau, cẩn thận đề phòng tiểu nhân hoặc có những sự việc xảy ra không được thuận lợi. Nên có sự thay đổi phương hướng, thay đổi hoàn cảnh trước tình hình mới. Có tin xa. Nên ra đi giải quyết hoặc tìm hiểu công việc.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có tiệc tùng đình đám hoặc có tin tức của thân nhân, bè bạn. Đã đến lúc phải thay đổi không nên theo đường lối cũ, dù bước đầu có gặp khó khăn nhưng vẫn có kết quả tốt ở tương lai. Cần nhất không nên chán nản, bỏ ngang sẽ không tìm lại được. Tình cảm tốt, tài lộc khó khăn, dễ hao, hoặc có hỷ sự, gặp quý nhân.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Chớ nên vì vấn đề tình cảm mà giải quyết mọi việc dễ mất uy tín và gặp sự thiệt thòi. Nên cẩn trọng về sức khỏe. Mọi việc không nên tham cầu, có hại. Tất cả chỉ nên ở mức bình thường là tốt. Có tin tức. Quý nhân nếu có là người khác phái. Nên ra đi giải quyết hoặc tìm hiểu công việc.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp đã đến lúc phải thay đổi phương hướng, không nên theo đường lối cũ, dù bước đầu có gặp khó khăn trở ngại, nhưng vẫn có kết quả tốt ở tương lai. Cần nhất không nên chán nản, bỏ ngang sẽ không tìm lại được. Tình cảm tốt, có tài lộc, hoặc có hỷ sự, gặp quý nhân giúp đỡ.

–  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Dù có cuộc hẹn hoặc được mời dự tiệc cũng không nên lơ là công việc. Hãy cố gắng giải quyết. Hoặc công việc hay bị bỏ dở vì có khách đến hoặc có tin tức mới. Mọi việc đều nên có sự kiên nhẫn. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm nhưng sẽ có kết quả. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm, hoàn trả những món tiền đã có hạn kỳ.

Xem thêm: Nên tổ chức lễ cung ông Tao khi nào?