Mời các bạn cùng Topubiz.com xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 24/9/2019 nhằm ngày 26 Tháng 08 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Tý, Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu hứ ba ngày 24/9/2019

Tử vi 2020 của 12 con giáp thông báo tin vui cho người tuổi Sửu là công việc được nâng đỡ. Đồng nghiệp hay cấp trên đều rất yêu quý và khen ngợi sự nỗ lực của bạn trong công việc.

Trong ngày, bạn cũng không nên mưu cầu chuyện lớn lao hoặc giải quyết các công việc lớn. Nên lấy sự hòa giải, tình cảm làm phương châm hành động. Về sức khỏe, bạn cần chú ý các bệnh về xương khớp, giao mùa.

Xem bói tình yêu cho biết ngày Thủy – Thổ xung khắc cho thấy bạn e ngại mở lòng trong chuyện tình cảm. Đừng giấu mình trong tổ kén hay đắm chìm trong những suy nghĩ của bản thân, bởi vì như thế bạn sẽ không thể nào mở rộng tầm nhìn đâu

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ ba ngày 24/9/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Không nên trông đợi quý nhân về sự giúp đỡ, không được như ý, có sự chậm trễ hoặc dời hẹn, sai hẹn. Tài lộc không tốt, nếu có cũng phải tranh cãi, hoặc phải chia chác. Trong nhà công danh, tài lộc, tình cảm của người nữ không tốt. Hao tài cho phái nữ khi giao dịch, kết bạn, đi xa hay gặp trở ngại, nên sửa chữa nhà cửa.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem bói bài cho hay ngày có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, công việc làm ăn, tình cảm. Có tài lộc nhưng dễ hao tán về mua sắm, tu bổ, sửa chữa, quà tặng. Có hỷ sự, bạn mới. Đi xa gặp quý nhân hoặc nhận được tin tức của quý nhân ở xa đem lại điềm tốt cho mình.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên thay đổi phương hướng công việc làm ăn. Nếu đã có gia đình thì có tin vui về công danh, tình cảm của con cái. Tài lộc tuy có chút ít nhưng không nên tiến tới, nên an phận hoặc chỉ có tin tức tốt về tiền bạc, việc làm. Có quý nhân nâng đỡ mình trong công việc.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi việc có liên quan đến công danh, chức vụ, tài lộc, tình cảm đều có sự thay đổi. Nên đúng hẹn. Nhà có tiệc, đình đám, có khách đến. Trong sự giao thiệp nên cẩn trọng dễ gây sự xích mích, tránh tranh cãi. Việc làm hay bị dở dang nửa chừng vì có chuyện xảy ra bất ngờ, hoặc có khách lạ đến. Tài lộc có chút ít, hoặc có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Công việc đang tiến hành hoặc có dự tính gì sẽ có sự kiện khác làm cho thay đổi. Thời cơ chưa đến, không nên tiến hành hoặc xuất đầu lộ diện. Có khách hoặc có bạn mới đề nghị công việc mới. Chỉ nên ghi nhận ý kiến không nên quyết định. Tình cảm tốt.