Vietnam Legends FO4 – Nguyễn Anh Đức sát thủ vòng cấm. Những huyền thoại của bóng đá Việt Nam sẽ có mặt trên những sân cỏ của FIFA Online 4 theo topubiz.com

Nguyễn Anh Đức – Tượng đài của sự bền bỉ

Anh Đức là biểu tượng, là tấm gương sáng cho một thế hệ cầu thủ trẻ Việt Nam bởi sự bền bì và những bước chạy không biết mệt mỏi của anh trên sân cỏ, là cầu nối giữa 2 thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam.

️Quả bóng vàng năm 2015 đã có khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ với đội tuyển Việt Nam tại giải AFF Cup 2018. Bàn thắng duy nhất của Anh Đức tại trận chung kết lượt về năm đó đã giúp Việt Nam một lần nữa bước lần đỉnh Đông Nam Á sau một thập kỷ chờ đợi. Tham khảo, xây dựng đội hình liverpool fo4.

Anh Đức đã sẵn sàng sát cánh cùng đội tuyển, đương đầu với các siêu sao thế giới và khẳng định vị thế của Việt Nam trong FIFA Online 4 vào 31/08 sắp tới.

Vietnam Legends FO4 - Nguyễn Anh Đức sát thủ vòng cấm

Nguyễn Anh Đức – Sát thủ vòng cấm ở AFF CUP 2018

Chiến binh góp mặt cuối cùng trong danh sách này chính là Nguyễn Anh Đức – một người được biết đến như cỗ máy bền bỉ của đội tuyển Việt Nam. Xuất phát cùng thời điểm với Như Thành hay Công Vinh, thế nhưng những năm 2015 – 2018, Anh Đức mới bén duyên với đội tuyển Việt Nam ở cái tuổi mà nhiều đồng đội anh đã treo giày.

Với 4 bàn thắng ghi được ở AFF Cup 2018, trong đó có 1 bàn thắng ở trận chung kết lượt về với Malaysia. Không quá khi nói Anh Đức chính là nhân tố chủ chốt khi giúp đội tuyển Việt Nam bước lên đỉnh Đông Nam Á lần thứ 2 sau 1 thập kỷ chờ đợi.

Ở trong FIFA Online 4, Anh Đức sở hữu một thể hình ao ước của nhiều tiền đạo trên thế giới. Với chiều cao 1m81 và thể hình to cùng với đó là chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, giúp anh không ngại tranh chấp tay đôi với những trung vệ hàng đầu khác.

Ngay bây giờ, các fan hâm mộ của FIFA Online 4 đã có thể đón chào sự xuất hiện của các huyền thoại ngay trong game.

Có thể bạn quan tâm: Cách xây dựng đội hình man city fo4 mạnh nhất luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các huấn luyện viên online hiện nay.

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là một tài liệu tham khảo chính xác."