Cầu thủ mở đường cho Man United đến với chiến thắng chính là Antonio Valencia. Cú nã “đại bác” hoàn hảo ở đầu trận của anh đã tạo ra bước ngoặt, giúp Quỷ đỏ nghiền nát Everton với tỷ số 4-0.

Cú sút hoàn hảo

Valencia đã dứt điểm 1 chạm và đó là một cú sút hoàn hảo. Bóng bay mạnh, xoáy, cuộn vòng qua tầm tay của thủ môn Jordan Pickford và đi vào lưới. Lúc đó đồng hồ trên sân mới chỉ sang phút thứ 4. Bàn thắng quá đẹp của Valencia đã làm vỡ òa cả sân Old Trafford, đồng thời mở ra chiến thắng cho Quỷ đỏ trang ty le bong da viết.
Kể từ khi lui xuống đá hậu vệ phải, Antonio Valencia rất ít khi dứt điểm. Mỗi khi có bóng anh thường đi xuống sát đường biên rồi chuyền vào trong. Thế nhưng ở trận gặp Everton đêm qua, Valencia quyết định thực hiện cái điều mà anh hiếm khi làm.

Siêu phẩm vào lưới Everton cho thấy Valencia không chỉ cần mẫn mà còn có kỹ năng xử lý và sự nhạy cảm của một cầu thủ hàng đầu. Đêm qua, Valencia làm chủ cánh phải bằng những pha di chuyển lên xuống liên tục. Anh hai lần chặn được các pha dứt điểm của đối phương, giành chiến thắng 100% các pha tranh chấp trên không và có 5 đường tạt bóng.Lời gợi ý cho Mourinho

Đại thắng với kqbd 4-0 trước Everton đêm qua phần nào đem đến cho HLV Jose Mourinho những gợi ý quan trọng về chiến thuật. Lâu nay, Man United không chủ trương khai thác khả năng dứt điểm của các cầu thủ hậu vệ biên.
Nhưng bàn thắng mở tỷ số đêm qua cho thấy, những cầu thủ chạy cánh như Valencia, Daley Blind, Luke Shaw… có thể đem đến nhiều điều tốt đẹp khác ngoài việc bảo vệ hai hành lang cho Quỷ đỏ. Trong các tình huống dâng cao tham gia tấn công, Valencia hay Blind không chỉ đem đến những đường tạt bóng chính xác, mà còn có thể khiến đối thủ bất ngờ bằng những pha dứt điểm đáng gờm.
Bất ngờ lớn đến từ Valencia
Pha lập công của Valencia cũng cho thấy Quỷ đỏ hiện nay có nhiều điểm nổ như thế nào. Anh là cầu thủ thứ 7 ghi bàn cho đội bóng áo đỏ thành Manchester tại Premier League. Giờ đây, thật khó để ngăn chặn Quỷ đỏ, bởi họ có thể làm tung lưới đối phương từ bất cứ cự ly và góc độ nào.
Những nhà nhan dinh bong da hom nay đưa tin, Valencia mở đường cho Man United đến với chiến thắng. Cầu thủ người Ecuador vẫn cần mẫn trên sân. Anh năng nổ, dũng mãnh, hiệu quả trong phòng ngự và còn là mối đe dọa tiềm ẩn với khung thành đối phương mỗi khi dâng cao.