Khi bạn kết hôn với 1 trong 3 cung hoàng đạo :  Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12). Mời các bạn cùng Topubiz.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Ưu nhươc điểm khi kết hôn với Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Khi đồng hành cùng một Bạch Dương bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ. Cậu ấy sôi nổi sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm sống động, nếu như biết cách giữ lửa Bạch Dương sẽ luôn dành cho bạn cảm xúc nồng nhiệt như ngày đầu. Ở bên cạnh cậu ấy bạn sẽ không thấy buồn chán đâu, vì tính tình của Bạch Dương rất vui vẻ và hài hước mà. Bói tử vi phương đông cho hay tuy nhiên Bạch Dương lại hay làm theo ý mình, có đôi lúc hơi ích kỷ và gắt gỏng đó.

uu-diem-khi-lay-cung-bach-duong-su-tu-nhan-ma

2/ Ưu nhươc điểm khi kết hôn với Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống với Sư Tử sẽ chẳng bao giờ chán nản. Họ là “trùm” của mọi trò giải trí, rất tích cực và cuộc sống luôn lấp lánh những ánh sáng vui vẻ, thích được mọi người vây quanh ngưỡng mộ. Thế nhưng khi không trở thành trung tâm của sự chú ý, Sư Tử cảm thấy rất bực dọc, khó chịu và nóng nảy.

3/ Ưu nhươc điểm khi kết hôn với Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cậu ấy là người sống cho mọi cuộc phiêu lưu, mục đích chính là để du lịch và trải nghiệm. Người bạn đời này sẽ rất thú vị và thông thái. Sống bên cạnh một Nhân Mã bạn sẽ cảm thấy được bảo vệ. Xem tử vi 2018 cho biết cũng chính vì thế họ không muốn phải thua cuộc trong bất cứ cuộc tranh luận nào.