Bongdaso cho biết Huấn Luận Viên Unai Emery tuyên bố mục tiêu của ông là giúp Arsenal dành mọi danh hiệu và trở lại top những đội bóng hàng đầu châu Âu.

Ở mùa giải vừa kết thúc, Arsenal chỉ đứng thứ 6 ở Premier League và bị loại ở bán kết Europa League. Điều đó có nghĩa họ sẽ có năm thứ 2 liên tiếp vắng bóng ở đấu trường danh giá Champions League.

Unai Emery cho biết trở lại Champions League là điều rất quan trọng với Arsenal. Tuy vậy, ông không muốn coi đó là mục tiêu duy nhất của Pháo thủ. Huấn Luận Viên 46 người Tây Ban Nha tự tin nói: “Mục tiêu của chúng tôi là biến thành 1 trong những đội bóng xuất sắc nhất châu Âu, dành những danh hiệu lớn và đứng trong hàng ngũ những Câu Lạc Bộ hàng đầu”.

Unai Emery có mục tiêu mới tại Arsenal

“Tôi muốn đội bóng khiến cho người hâm mộ cảm thấy tự hào. Tôi đã biết họ từ trước và muốn họ làm được nhiều hơn nữa. Tôi tin tưởng những cầu thủ đang có mặt ở đây. Chúng tôi sẽ cùng nhau làm việc chăm chỉ vì mục tiêu chung”.

“Đó là điều rất quan trọng với Arsenal sau 2 năm vắng mặt ở Champions League. Chỉ có đồng lòng và tự tin, chúng tôi mới có thể biến thành Câu Lạc Bộ xuất sắc nhất, đội bóng xuất sắc nhất ở Premier League và trên toàn cầu”.

Bên cạnh đó, du doan bong da cho thấy Emery cũng tự tin đưa Arsenal trở lại cuộc đua vô địch Premier League, giải đấu mà họ không dành được kể từ năm 2004. Ông nói thêm: “Tôi sẽ cải thiện đội bóng để cạnh tranh mọi danh hiệu. Chiến đấu vì chức vô địch là điều luôn có trong lịch sử của Arsenal cũng như của bản thân tôi. Tôi muốn tiếp tục điều đó”.

“Mọi danh hiệu đều quan trọng với chúng tôi. Tôi nghĩ Arsenal có thể và chắc chắn muốn biến thành ứng cử viên vô địch mọi giải đấu tham dự. Tôi không hứa hẹn chúng tôi sẽ vô địch, nhưng tôi hứa với những bạn chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và chiến đấu hết mình vì những danh hiệu”.

>> Đọc các tin khác tại : tin thể thao