Người có tướng đàn ông keo kiệt, tính toán chi li thì tốt nhất là không nên kết bạn và càng không nên lấy làm chồng. Vì vậy, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của topubiz.com để có thể nhận biết được tướng mạo của tuýp người đàn ông kiểu này.

1. Tướng đàn ông keo kiệt vành tai nhỏ

Đa phần những người đàn ông có vành tai nhỏ thường keo kiệt, dù có nhiều tiền đi chăng nữa cũng chẳng dám chi tiêu. Bên cạnh đó, nam nhân có tướng đàn ông keo kiệt kiểu này thường mang tính cách khá cứng nhắc và bảo thủ, dễ bị thu hút bởi những cô nàng giàu có. Lấy phải những người như vậy quả thực là số khổ.

2. Tướng đàn ông keo kiệt mũi nhọn

Theo nhân tướng học, chiếc mũi của đàn ông có thể cho biết nhiều điều về người ấy, đặc biệt là vận tài lộc. Một người đàn ông có sống mũi cao, nhiều thịt thường có tiền tài vượng phát. Trong khi đó, người nào có chiếc mũi nhọn lại thường tính toán chi li, luôn đặt lợi ích cá nhân lên trên tất cả. Chuyện gì đụng đến lợi ích của họ là lập tức chẳng xem ai ra gì.

Họ hám tài là thế nhưng lại chẳng chịu tự thân làm ra tiền mà chỉ hăm he nghĩ cách để chiếm từ người khác. Nếu yêu phải những người như vậy, đừng nói đến chuyện có thể nhờ cậy họ khi túng thiếu mà thậm chí, họ còn để bạn gánh luôn “tình phí” cũng nên.

tuong-dan-ong-keo-kiet
Xem tướng đàn ông keo kiệt

3. Tướng đàn ông keo kiệt môi mỏng, lông mày ngắn

Lông mày ngắn, môi mỏng là đặc điểm thường thấy ở những gã “sở khanh”. Miệng thì hay ăn nói ngon ngọt như rót mật vào tai khiến bao cô gái tin răm rắp như dính bùa mê, thế nhưng bản chất họ lại là những kẻ đào hoa và bạc tình. Thế nhưng, hoàn toàn khác với những người đàn ông keo kiệt, con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

Họ giao du với người khác đều có mục đích, nếu hết giá trị lợi dụng là sẵn sàng trở mặt ngay. Đã vậy những người sở hữu tướng đàn ông keo kiệt kiểu này còn có khả năng đổi trắng thay đen, khó mà đọ lại với khả năng ăn nói của họ.

4. Tướng đàn ông keo kiệt ấn đường nhỏ hẹp

Những người đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp thường có tính cách nhỏ nhen, là “trùm” keo kiệt, chẳng dễ dàng gì để khiến những người này chịu mở ví ra vì bạn, ngay cả việc chi tiêu cho bản thân họ cũng vốn đã rất khắt khe. Bên cạnh đó, nam nhân có tướng đàn ông keo kiệt kiểu này còn là tuýp đàn ông hay thù dai.

Nếu gặp những người có đặc điểm này thì phụ nữ cần cẩn trọng xem xét, có thể tìm cách thử lòng họ nhưng đừng quá lộ liễu. Dù sao cũng nên tôn trọng chàng một tí, đúng không?

5. Tướng đàn ông keo kiệt mắt 1 mí

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có đôi mắt 1 mí thường khôn khéo, lanh lợi nhưng trọng tiền hơn trọng tình, thậm chí có thể sẵn sàng bán đứng bạn bè vì lợi ích riêng. Những người này làm gì cũng nghĩ đến lợi ích, tính toán chi li để bản thân không chịu thiệt thòi dù chỉ một chút. Đối với những việc làm không rõ ràng về lợi ích hay không được hồi báo thì họ tuyệt nhiên không nhúng tay vào.

Về mặt tình cảm, họ tính toán chi li cả với người yêu, dè dặt trong chi phí hẹn hò. Nếu yêu và lấy phải những người này sẽ khiến phụ nữ cả đời cam chịu, thậm chí đến tiền mình làm ra cũng bị người kia “ chiếm dụng”.

Như vậy, thông qua cách xem tướng đàn ông keo kiệt, bạn đã có thể nhận biết được tướng mạo của những người đàn ông bủn xỉn, tính toán chi li cần tránh xa. Ngoài ra, mời bạn tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về chỉ tay xuất ngoại.