Xem tử vi 2018 tổng quan những điều cơ bản nhất cho tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, Xem tuổi này có mệnh gì , hợp xung với tuổi nào, hợp với màu sắc nào ?

Tuổi Mậu Thìn mệnh gì?

Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch.

Tiêu cực – thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.Tích cực – có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành.
Tuổi Mậu Thìn không hợp với tuổi nào?
Tuoi 1988 Mau Thin
Tuổi 1988 Mậu Thìn không hợp với các tuổi : Tân Mùi và Quý Mùi,Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần .Nếu gặp những tuổi xung khắc như trêntrong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .
 Theo xem boi 2018 thì những người tuổi Mậu Thìn hợp với các tuổi sau đây: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Khi kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.
Màu sắc và con số hợp với Mậu Thìn
– Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh
– Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).
– Con số hợp: 1, 3, 4