Mỗi cung hoàng đạo đều có thời điểm may mắn và giàu có khác nhau. Vậy độ tuổi giàu có của 3 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4), Song Tử (22/5 – 21/6) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) là năm bao nhiêu. Mời các bạn cùng Bói vui tìm hiểu nhé!

1/ Độ tuổi giàu có của Bạch Dương (21/3 – 20/4)25 tuổi

Dưới sự chủ quản của sao Hỏa, Bạch Dương là những người can đảm, bản lĩnh, mạnh mẽ và có sức sống dồi dào. Bạch Dương không bao giờ ngại bất cứ khó khăn, thử thách nào.  Thêm vào tài lãnh đạo thiên bẩm nên Bạch Dương thường thành công từ rất sớm.

Ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, xem bói thấy Bạch Dương đã đi làm thêm đủ các nơi, tích lũy kinh nghiệm chinh chiến. Vì vậy chỉ sau khi ra trường vài năm người ta có thể thấy Bạch Dương đã đạt được thành công hơn người. Độ tuổi giàu có của Bạch Dương thường rơi vào tầm 23 đến 25 tuổi.

do-tuoi-giau-co-cua-3-cung-song-tu-bach-duong-bao-binh

2/ Độ tuổi giàu có của Song Tử (22/5 – 21/6): 35 tuổi

Song Tử rất thông minh, lanh lợi, giỏi xoay xở vì vậy việc kiếm tiền cũng không phải là chuyện khó. Tuy nhiên Song Tử có một điểm yếu chết người là hay thay đổi, không theo đuổi được việc gì đến cùng. Chính vì vậy  xem tu vi 2018 cho biết mà Song Tử hay bỏ dở việc giữa chừng, thay đổi công việc liên tục. Từ đó dẫn đến tài chính không ổ định. Phải sau 30 tuổi khi Song Tử trưởng thành hơn thì thần tài mới mỉm cười với Song Tử.

3/ Độ tuổi giàu có của Bảo Bình (21/1 – 19/2) : : 22 tuổi

Bảo Bình là người quen biết rộng rãi, lại thêm đầu óc thông minh sáng tạo nên có thể nhìn thấy cơ hội kiếm tiền ở khắp mọi nơi. Bảo Bình thường là những người khởi nghiệp thành công bởi vì các ý tưởng của họ đều rất độc đáo và có tính ứng dụng thực tế.