Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào, tuổi 77 hợp hướng nào? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để tìm được hướng làm nhà, bố trí phòng ngủ, phòng làm việc phong thủy tốt nhất.

Nam đinh tỵ hợp hướng nào

Hướng Tây Bắc – Diên niên: Nếu băn khoản tuổi đinh tỵ hợp hướng nào để làm nhà, bố trí phòng ngủ, phòng làm việc thì bạn có thể chọn hướng Tây Bắc. Đây được coi là hướng tốt cho đường công danh, sự nghiệp. Công việc phát triển ổn định, gia đình thuận hòa, bình an, hạnh phúc. Cho gia chủ một cuộc sống ổn định.

Hướng Tây – Thiên y: Gia chủ có khả năng gặp được thiên thời và nhận được sự che chở nếu làm nhà theo hướng này. Sức khỏe tiền tài vận may đều dồi dào, vượt qua được mọi bệnh tật., khó khăn trong cuộc sống.

Hướng Tây Nam – Phục vị: Hướng này mang đến nhiều may mắn. Gia chủ nam sinh năm 77 hợp hướng nào, có thể chọn Tây Nam để làm nhà. Gia chủ sẽ nhận được sự tương trợ, giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Giúp củng cố hơn nữa nguồn sức mạnh tinh thần, mang lại nhiều sự tiến bộ, phát triển của bản thân

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Mang ý nghĩa phúc lộc đủ đầy, hướng Đông Bắc giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào đem lại may mắn và tài lộc
Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào đem lại may mắn và tài lộc

Mời bạn tham khảo thêm bảng xếp hạng bóng đá hôm nay mới nhất cập nhật liên tục 24/24h sau lượt trận mới diễn ra đêm qua và rạng sáng nay.

Hướng xấu nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh

Bên cạnh đó, cũng có những hướng nhà Hung mà gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh để không gặp phải những trắc trở, vận rủi và sóng gió trên con đường sự nghiệp, cuộc sống. Các hướng hung được sắp xếp từ hướng xấu nhiều đến hướng xấu ít hơn, mà các gia chủ nên tránh phạm vào:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh – Gặp họa chết chóc): Gặp nhiều nguy hiểm, khó khăn, trắc trở trong sự nghiệp, công việc kinh doanh làm ăn có nguy cơ gặp thất bại, bệnh tật và tai ương.

Hướng Đông( Hoạ hại – Nhà có hung khí không tốt cho sức khỏe, công việc): Không gặp được nhiều may mắn, mà còn vận rủi đến liên miên; dễ vướng vào lắm điều thị phi, những tai tiếng, vạ miệng và công việc làm ăn nguy cơ thất bát khó mà vực dậy nổi.

Hướng Nam (Lục sát – Nhà có nguồn sát khí lớn; họa từ tứ phương ): Kiện tụng, liên miên; mất việc làm, thất nghiệp ; mọi công việc từ việc gia đình tới việc làm ăn đều không suôn sẻ.

Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai hoạ, họa sát thân): Mất đi nguồn thu nhập duy nhất ở trong nhà, mất việc làm, dễ xảy ra tranh chấp, cãi lộn giữa người thân trong gia đình với những người ngoài.

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Đinh Tỵ(1977)

Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Hướng Nam( Diên niên hay Mọi sự ổn định) :Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ):Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí):Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Hướng Đông Bắc( Ngũ qui hay Gặp tai hoạ):Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):Không may mắn, thị phi, thất bại.

Hướng Tây Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.

Mời bạn tìm hiểu lô câm là gì, cách soi cầu lô câm và những kinh nghiệm bắt số khi đầu đít lô câm khác để cơ hội trúng số của bạn sẽ cao hơn nhé