Tử vi tuổi Thìn ngày 26/09/2020 cho thấy tuổi Thìn đang có vận may trong đầu tư kinh doanh. Dám nghĩ dám làm nên cơ hội sinh lời rất lớn. Tuy nhiên tình cảm thì cần thêm nhiều kiên nhẫn, bồi dưỡng hơn nữa. Cụ thể tử vi ngày mai của tuổi Thìn cần chú ý điều gì? Cùng topubiz khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về tử vi thứ 7 ngày 26/09/20

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/09/2020: Dám nghĩ dám làm
Tử vi tuổi Thìn ngày 26/09/2020: Dám nghĩ dám làm

Âm lịch : Ngày 10-8-2020

Thứ 7 – Ngày Nhâm Thân – Bạch Hổ Hắc Đạo

Chi sinh Can Kim, Thủy là ngày cát Nghĩa Nhật.

Nạp Âm : Kiếm phong Kim kỵ tuổi Bính Dần, Canh Dần.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, tuổi Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Giờ tốt : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Tuổi khắc với ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Tuổi hợp hợp với ngày : Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục

Sao tốt: Tứ tương,Vương nhật, Thiên mã, Ngũ phú, Bất tương, Thánh tâm, Trừ thần, Minh phệ.

Sao xấu: Du họa, Huyết chi, Bạch hổ.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Môn – Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt. Nhất là kết hôn, nên xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để nhận được nhiều may mắn.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/09/2020

Người tuổi Thìn có ngày mới khá phấn khởi. Ưu điểm của bạn là táo bạo, dám nghĩ dám làm. Đầu tư vào lĩnh vực mạo hiểm, thử thách bản thân trong một mối quan hệ mới hay dám thay đổi hoàn cảnh. Người tuổi Thìn có tài kiếm tiền nhưng thiếu nhẫn nại, bạn thích hợp đầu tư nhanh, kiếm tiền tức thời hơn là đầu tư lâu dài. Vì vậy nên dành số vốn vừa phải để kinh doanh chớp nhoáng, đầu cơ sinh lời rồi rút về.

Bản mệnh tuổi Thìn có tình cảm không có khởi sắc, tình riêng thất ý, tình thân lạnh nhạt. Bạn quan hệ khá tốt với người chung chí hướng trong công việc. Nhưng đối với người nhà, người thương thì hoàn toàn ngược lại.

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/09/2020 cũng nhắc nhở tuổi Thìn cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.