Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 12/06 – 18/06, trong tuần này Bạch Dương gặp nhiều may mắn, Kim Ngưu gặp áp lực hay Thiên Bình đang bị mâu thuẫn… Cùng đón xem nội dung tử vi tuần này nào!

tu vi tuan 12/6 - 18/6 12 cung hoang dao

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 12/06 – 18/06

Một tuần nhiều may mắn. Bạn nên khởi động những ý tưởng mới, sẽ rất dễ thành công. Giữa tuần, có thể một khoản đầu tư cũ sẽ mang đến lợi nhuận bất ngờ cho bạn.

Dân công sở có nhiều khả năng tìm thấy cơ hội thăng tiến. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến việc giải quyết các loại thư từ, văn bản. Nếu có những vấn đề liên quan đến pháp lý, lợi thế sẽ nghiêng nhiều về phía bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm đến nhan dinh bong da hom nay của chuyên gia

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 12/06 – 18/06

Kim Ngưu trong tuần này sẽ phải đau đầu vì chuyện tình cảm, bạn luôn ao ước người ấy mang tới cho mình một cảm giác an toàn nhưng dường như điều này không thể trở thành hiện thực. Tuy nhiên, đừng lên tiếng trách móc người ấy vội mà có thể ngay cả bản thân bạn cũng không xác định được tình cảm của mình đâu.

Hãy thư giãn, đừng vội vã trong những ngày đầu tuần. Đừng tự đẩy mình vào những áp lực hoặc những cuộc cạnh tranh. Nếu muốn thử thách, hãy chờ đến giữa tuần.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)  tuần từ 12/06 – 18/06

Dù công việc diễn tiến tốt đẹp nhưng bạn vẫn cần lắng nghe những người có kinh nghiệm. Hết sức cẩn trọng trong lời nói, đừng để mất kiểm soát vì có thể dẫn đến thảm họa cho bạn trong tuần này.

Sức khỏe của Song Tử đang có báo động đấy, bạn cần kiểm tra sức khỏe của mình ngay đi thôi. Đừng tham công tiếc việc quá nếu như bạn muốn mọi việc hoàn thành thật tốt thì nên ăn uống, ngủ nghỉ điều độ để cải thiện sức khỏe của mình nhé.

tu vi tuan moi cung song tu

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 12/06 – 18/06

Cự Giải làm việc rất nguyên tắc, chính sự nguyên tắc này đã giúp bạn có được thành công đúng như mong đợi.

Với gia đình thì bạn thực sự rất thân thiện, ở công sở có thể bạn rất nghiêm khắc với đồng nghiệp của mình nhưng khi đã về nhà thì bạn hoàn toàn khác hẳn, bạn đúng là mẫu người lý tưởng và khiến người khác giới luôn ngưỡng mộ.

Làm việc theo nhóm là lời khuyên dành cho bạn tuần này. Bạn sẽ vượt qua được những khó khăn mà nếu chỉ một mình, nhiều khả năng bạn sẽ đứng yên tại chỗ. Đừng khởi động những dự án mới, nhất là vào giữa tuần.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 12/06 – 18/06

Linh hoạt và tập trung là chìa khóa thành công của bạn tuần này. Cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao đúng thời hạn, bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Đừng chi tiêu cho những thứ chưa thật sự cần thiết, bạn có thể hối tiếc vì đã vung tay quá trán.

Một nhược điểm lớn mà Sư Tử cần phải khắc phục nhanh chóng đó là sự tự ti, bạn thấy bản thân mình không có gì tốt, không xứng đáng để nhận được tình yêu của đối phương nên bạn ra sức trốn tránh họ và chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 12/06 – 18/06

Đừng nghĩ cuộc sống như một cuộc cạnh tranh, điều quan trọng nhất không phải ai là người về đích đầu tiên mà là hiệu quả hỗ trợ lẫn nhau trong nhóm làm việc. Thu hoạch từ làm việc nhóm sẽ cao hơn nhiều so với những gì bạn thực hiện một mình.

Không phải vì những điều này mà nhân viên của bạn tác oai tác quái đâu nhé, họ rất nhiệt tình với bạn thậm chí còn cực tâm huyết với những dự án mà bạn đặt nhiều hy vọng đấy.

Tuy nhiên không phải ai cũng nhiệt tình và thật lòng nên Xử Nữ cũng cần phải đề phòng nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) tuần từ 12/06 – 18/06

Có vẻ như đây là tuần lễ của nhiều mâu thuẫn. Bạn nên lắng nghe thay vì tranh cãi hay khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, dù chưa thực sự chắc chắn về nó. Bạn cần hạn chế bớt cái tôi của mình.

Nếu dính đến những vấn đề pháp lý, tốt nhất bạn nên tìm cách thỏa thuận hòa giải thay vì đưa nhau ra chốn công đường. Mọi quyết định phải cẩn trọng. Bạn cũng có thể mở rộng đầu tư trong tuần này. Màu nâu mang lại nhiều may mắn cho bạn trong tuần.

Trong tuần này bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực mà không thể nhờ tới sự trợ giúp của người khác, điều này khiến cho bạn cảm thấy hoang mang, chưa tìm ra được hướng đi cho mình. Không những vậy mà bạn còn phải cẩn thận với những người xung quanh mình nữa đấy, đừng nên đặt niềm tin hoàn toàn vào bất kỳ ai nhé.

tu vi tuan moi cung thien binh

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 12/06 – 18/06

Bạn đang dồi dào năng lượng và kỳ vọng sẽ làm được rất nhiều việc, kể cả phần việc của cộng sự khác. Nhưng, bạn không thể chủ quan vì khối lượng công việc có thể làm bạn rơi vào căng thẳng.

Tốt nhất là chỉ nên chọn những việc quan trọng nhất vào thời điểm đó và lần lượt xử lý theo thứ tự. Giữa tuần là lúc bạn dồn sức cho những kế hoạch quan trọng, mang tính lâu dài.

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong tuần này chỉ toàn một màu ảm đạm, những người đã có đôi có cặp không được tận hưởng cảm giác hạnh phúc của tình yêu mà thay vào đó bạn lại thấy cô đơn và thất vọng. Khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn dần theo thời gian đấy.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 12/06 – 18/06

Muốn bắt đầu một mục tiêu mới, bạn nên kiên nhẫn chờ đến sau giữa tuần. Tuần này, các mối quan hệ của bạn có thể xuất hiện những diễn biến không mấy tốt đẹp.

Bạn cần chú ý cách ứng xử, tránh kiểm soát người khác thái quá. Bạn nên sử dụng năng lượng theo hướng thật tích cực.

Nhân Mã cảm thấy khá hài lòng với chuyện tình cảm của mình, tuy vẫn còn vướng mắc xảy ra giữa hai người nhưng hai bạn đã biết cách sống hài hòa với nhau, chung tay giải quyết vấn đề. Bạn cũng đã buông bỏ được quá khứ, chấp nhận hiện thực nên tinh thần vô cùng thoải mái. Công việc không được thuận lợi như Nhân Mã mong đợi. Nguyên nhân của tình trạng này là do giữa bạn và đồng nghiệp nảy sinh mâu thuẫn.

10. Tử vi cung Ma Kết (23/12 – 19/1) tuần từ 12/06 – 18/06

Một tuần có nhiều vui buồn đan xen đang chờ đợi Ma Kết. Giữa bạn và nửa kia của mình cùng có chung lý tưởng, tuy nhiên những hành động thực tế của cả hai lại hoàn toàn trái ngược nhau. May mắn là chuyện tình cảm cũng mang lại cho bạn những cảm xúc dạt dào, là niềm an ủi mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Đừng bỏ qua những điều bạn tưởng chỉ rất nhỏ nhặt, sửa chữa ngay nếu nhận ra chúng, vì lỗi nhỏ đó có thể sẽ dẫn đến sai sót nghiêm trọng. Giữa tuần là thời điểm tốt cho việc đầu tư, nhưng bạn vẫn cần sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc những người am hiểu.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 12/06 – 18/06

Nếu bạn đã xác định được điều mình muốn thì tuần này là lúc thích hợp để quyết định. Chính bạn phải là người quyết định chứ không phải ai khác. Hoàn tất mọi phần việc được giao, nếu cần đừng ngại làm việc ngoài giờ.

Chuyến đi của Bảo Bình đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, bạn đã lưu giữ lại được rất nhiều kỉ niệm đẹp bên cạnh những người thân yêu của mình và cũng tăng thêm hứng khởi mới cho tuần làm việc tiếp theo.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 12/06 – 18/06

Mọi thứ của Song Ngư dường như đã rất ổn định, với nơi ở mới bạn cảm thấy thân thiện chẳng khác gì ở nhà của mình. Tuy nhiên không có những người thân chăm sóc thì bạn cũng cần chăm chút cho bản thân của mình tốt hơn nhé.

Vấn đề tài chính sẽ có vẻ thuận lợi nhưng bạn vẫn phải thận trọng, tránh những hợp tác lớn trong tuần này. Đây là tuần lễ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc đẹp, bạn có thể bị choáng ngợp với những hạnh phúc trong đời sống riêng tư.