Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 26/06 – 02/07, trong tuần này Bạch Dương có thể cảm thấy lo lắng, Cự Giải cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, Song Ngư nên sắp xếp công việc hợp lý hơn,.. Cùng đón xem chi tiết nội dung tử vi tuần này nào!

tu vi tuan moi tu 10-7 den 16-7 cua 12 cung hoang dao

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 10/07 – 16/07

Tuần này, bạn có thể cảm thấy hơi lo lắng. Cảm xúc mong manh không phải lỗi của bạn, mà là do ảnh hưởng của các vì sao. Bạn đón nhận mọi lời khen chê, và bạn phản ứng mạnh mẽ với chúng. Khi nhạy cảm hoặc tổn thương, bạn không nên để sự giận dữ lấn át.

Hãy lắng nghe chính bản thân mình nha bởi sự sáng tạo của bạn rất hay và đạt tới đỉnh cao, đem tới cho bạn rất nhiều cảm xúc.

Trong chuyện tình cảm cũng có chút biến động, 2 người sẽ có buổi hẹn hò vào cuối tuần cùng với những người bạn rất thú vi. Trong cuộc sống tranh cãi cọ. bày rõ quan điểm của mình, nên chiều theo ý của người khác để có cuộc sống bình yên hơn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 10/07 – 16/07

Kim Ngưu đừng nên ngại ngần mà chia sẻ với người khác về những ý tưởng của mình nhé. Sẽ rất bất ngờ khi thứ hai đầu tuần này sẽ có một ý tưởng mới xuất hiện được giải quyết vấn đề đang khó khăn của bạn.

Kim Ngưu có thể cân nhắc thay đổi công việc. Đây là thời điểm tốt để thuyên chuyển. Hãy gửi hồ sơ tới một số địa chỉ tốt. Một số lựa chọn đáng xem xét sẽ đến.

Đầu tư cho chuyện tình cảm giúp cho Kim Ngưu giảm bớt cảm giác cô đơn, nên đầu tư đi làm đẹp cho bản thân sau một ngày làm việc mệt mỏi, để có tinh thần sức khỏe tốt hơn nữa nếu bạn tham gia vào nhiều hoạt động xã hội thay vi cứ khư khư ở nhà ôm cái điện thoại thì bạn sẽ có rất nhiều mối quan hệ khác tốt đẹp hơn.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)  tuần từ 10/07 – 16/07

Tuần này, Song Tử chú trọng tới phương diện vật chất. Tiền bạc có thể là mối quan tâm hàng đầu và thường nhật. Bạn muốn mua một món quà đặc biệt cho chính mình.

Song Tử bạn nên hiểu rõ những điều gì đang xảy ra xung quanh của bạn, những điều gì là tốt, ai là người đáng tin cậy, cẩn thận có tiểu nhân hãm hại để hạ chức bạn xuống, đừng có nhìn đời qua một làn sương mù hãy cảm nhận bằng những cử chỉ trong con mắt họ.

Tình yêu của bạn thường hay cãi cọ, điều này là không tốt một chút nào hãy nhường nhịn người bên cạnh bạn nhé. Đặc biệt lâu nay bạn đã không quan tâm tới bố mẹ của mình, đã đến lúc bạn phải quan tâm và hỏi han nhiều hơn rồi đấy.

Kết quả hình ảnh cho tử vi cung song tử

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 10/07 – 16/07

Ngày thứ Hai Cự Giải không thể tập trung và giải quyết được các nhiệm vụ liên quan tới những chi tiết nhỏ nhất. Bạn không cần nhiều công sức tỉ mỉ nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành tốt nó.

Lời khuyên dành cho Cự Giải đó chính là hãy cân nhắc trước khi bạn phát ngôn điều gì đó nhé, cẩn thận kẻo bị vạ miệng nha. Kỹ năng giao tiếp của bạn đã được phát huy một cách mạnh mẽ trong ngày thứ Năm này đó.

Trong khi sự nghiệp đang ở ngã rẽ, hãy chủ động tìm kiếm một nơi đem lại cho bạn hoài bão.

Bạn có thể an tâm đối với chuyện tình cảm. Tình yêu đem lại cho bạn những cảm xúc mãnh liệt, và khoảnh khắc đáng nhớ.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 10/07 – 16/07

Công việc tuần này của Sư Tử cũng không có quá nhiều áp lực công việc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mình có thể hoàn thành chúng nếu sắp xếp hợp lý. Hãy tham gia vào các dự án mới để có thêm nguồn thu nhập mới cho bản thân của mình nhé!

Sư Tử nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn vào đầu tuần này nhé, đặc biệt là khả năng xung đột của bạn với người khác là rất cao, có thể là đối với người yêu của bạn.

Chuyện tình cảm: Hai bạn có những ý kiến khác nhau và trái ngược hoàn toàn, vì thế nhiệm vụ của bạn chính là làm sao để có thể duy trì được thế cân bằng không khiến cho không khí của hai bạn trở nên nặng nề hơn. Lên kế hoạch để chuẩn bị đi du lịch sẽ có những ý tưởng thú vị dành cho bạn đó.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 10/07 – 16/07

Tuần này, Xử Nữ luôn có cảm giác cần hành động, chăm chỉ hơn nữa để tiến xa trong sự nghiệp. Ảnh hưởng của các vì sao khiến bạn tràn đầy tham vọng hơn hẳn bình thường. Hãy tư duy cởi mở, dám nghĩ, dám làm. Đừng đánh giá thấp năng lực bản thân. Bạn sở hữu những khả năng tuyệt vời, không những cống hiến tốt cho công ty hiện tại, mà còn có thể thành công gây dựng sự nghiệp cá nhân.

Phương diện tình cảm, Xử Nữ giữ chặt trái tim. Bạn cảm thấy tình yêu quá rắc rối. Nếu bạn đang có người yêu, bạn nên hành động thay vì than phiền về những gì chưa được như ý.

Công sức và sự chăm chỉ của bạn sẽ có hiệu quả hơn cả về công việc lẫn trong mối quan hệ tình cảm đó. Cuối tuần bạn hãy nghỉ ngơi và thư giãn đi.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) tuần từ 10/07 – 16/07

Cung Thiên Bình trong tuần qua vẫn còn rất nhiều vướng mắc trong công việc chưa được giải quyết, khi bước sang tuần mới, hãy xử lý toàn bộ công việc đang còn dang dở không được để đến tuần sau. Hãy tập trung làm vịêc. Lời khuyên cho bạn để hoàn thành tốt công việc là hãy khóa tài khoản mạng xã hội lại và sẽ onl khi nào bạn đã xong việc.

Tài chính của bạn tần này cải thiện hơn tuần trước rất nhiều, nhưng đừng tiêu pha quá lãng phí nhé không thì đến cuối tuần bạn lại đói méo đấy.

Để có tình yêu trọn vẹn Thiên Bình nên dành thời gian để chăm sóc các mối quan hệ quan trọng của mình nhé. Nếu bạn liên lạc với ai đó thì có thể đan xen thêm chút hài hước cùng ngọt ngào nhất định bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả mà mình nhận được đó.

Kết quả hình ảnh cho tử vi tuan moi cua 12 cung hoang dao

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 10/07 – 16/07

Cảm giác mâu thuẫn trong lòng Bọ Cạp vẫn chưa biến mất. Bạn có thể phân rõ đúng sai, nhưng lại phản ứng mạnh mẽ, bảo thủ nếu người khác có ý kiến bất đồng. Bạn có thôi thúc cần bảo vệ lập trường, chứng mình rằng mình đúng. Bạn muốn chiến thắng bằng mọi giá.

Đừng bận tâm tới điều gì nhé, bạn bè sẽ rất muốn được ở bên cạnh bạn bởi họ rất thích cách nói chuyện của bạn đó, họ tò mò với những ý tưởng đầy sáng tạo và thích sự ấn tượng bởi cách bạn luôn giữ uy tín với họ. Cuối tuần bạn sẽ có nhiều cơ hội để kinh doanh vô cùng hấp dẫn đó.

Cung Bọ cạp sẽ lại có thêm một tuần đắm chìm trong tình yêu, có một tinh thần thật tốt để dành cho gia đình của mình. Bạn mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng chẳng thể nào sao nhãng được gia đình, tình yêu của mình. Những ai đang độc thân thì tuần này dường như bạn đã tìm được cho mình một người mà mình thật sự yêu thương, nhưng bạn lại chưa dám bày tỏ với họ.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 10/07 – 16/07

Nhân Mã sẽ gặp khá nhiều áp lực trong tuần mới  của mình. Họ áp lực kiếm thật nhiều tiền để chi trả cho cuộc sống của gia đình. Trong khi tuần này công việc của Nhân Mã có nhiều thăng trầm, lúc thì bay bổng lúc thì trầm lắng. Nhưng trong công việc kinh doanh thì tuần này bạn có khá nhiều khách hàng mới và lâu dài.

Nhân Mã dường như muốn mình có thể làm mọi thứ trong cùng một ngày đó. Cuối tuần bạn nên dành thời gian đi tới những nơi vui vẻ như xem phim, chơi game hoặc đi dạo hoặc đi picnic đều được.

Trong tình yêu Nhân Mã tuần mới sẽ có nhiều cơ hội để tổ chức cuộc vui chơi mang lại niềm vui nhỏ và có cơ hội gắn kết yêu thương. Bạn sẽ có những buổi hẹn hò với người yêu với bạn bè của mình vào tối thứ 7. Chắc chắn sẽ là một đêm khó quên của bạn.

10. Tử vi cung Ma Kết (23/12 – 19/1) tuần từ 10/07 – 16/07

Ma Kết sẽ cần nhượng bộ, đặc biệt trước những người muốn thúc đẩy bạn bước vào trải nghiệm mới. Tại sao bạn phải từ chối? Hãy bước ra khỏi thế giới quen thuộc và tận hưởng cái mới mẻ.

Một tuần có nhiều vui buồn đan xen đang chờ đợi Ma Kết. Giữa bạn và nửa kia của mình cùng có chung lý tưởng, tuy nhiên những hành động thực tế của cả hai lại hoàn toàn trái ngược nhau. May mắn là chuyện tình cảm cũng mang lại cho bạn những cảm xúc dạt dào, là niềm an ủi mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Bạn cũng phải suy nghĩ và cân nhắc thật cẩn thận để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong chuyện tình cảm của mình. Cuối tuần Ma Kết khá là bận rộn với những lo toan về sự nghiệp tương lai của bạn.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 10/07 – 16/07

Thay vì lãng phí thời gian để ngồi than thân trách phận về đường tình duyên không được như ý thì Bảo Bình nên tập trung tinh thần để làm việc, nâng cao trình độ chuyên môn hay là cùng bạn bè vui chơi nhé vào những ngày cuối tuần nhé.

Hãy giải phóng bản thân khỏi kiểu tư duy cố định, cũ kỹ. Công việc tuần này diễn ra suôn sẻ. Bạn sẽ đạt được kết quả như ý nguyện nếu có đàm phán, ký kết hợp đồng.

Mọi người sẽ vô cùng ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi bạn với những kết quả tích cực mà bạn làm được, tất nhiên bạn cũng cảm thấy tự hào về chính mình.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 10/07 – 16/07

Tử vi tuần mới này Song Ngư cứ mạnh dạn mà triển khai những kế hoạch mà bạn đã từng ấp ủ lâu nay nhé sắp xếp công việc một cách hợp lý và thành công sẽ đến.

Thời gian cuối tuần bạn hãy dành cho gia đình của mình nhé. Bởi gia đình là hậu phương vững chắc cho bạn bước tới con đường thành công. Và những buổi hẹn hò này là cơ hợi tuyệt vời bạn có thể quây quần và họp mặt với nhau, cũng là khoảng thời gian để gia đình bạn thêm gắn chặt và hiểu rõ về nhau hơn.

Tình duyên Song Ngư sẽ thăng hoa trong tuần này. Nếu độc thân, một chuyện tình thú vị sẽ có khởi đầu hứa hẹn. Bạn và người ấy có nhiều điểm chung, từ sở thích âm nhạc, ẩm thực, thể thao cho tới du lịch. Song Ngư đang có đôi sẽ trải qua khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn, thoải mái bên nhau.