Mời các bạn cùng Topubiz.com xem chi tiết tử vi tuần từ 13-11 đến 19-11-2017 của 2 cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9 – 23/10) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết : Không khá hơn tuần trước là mấy, vận trình tình cảm tuần này của Thiên Bình rất xấu. Vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện vụn vặt của cuộc sống, thậm chí có người còn mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu khiến cả gia đình xáo trộn. Bạn cần điềm tĩnh hơn nếu không muốn khủng hoảng giữa hai vợ chồng hay trong gia đình kéo dài không có lối thoát.

Công việc và tài chính thuận lợi, ổn định. Bạn tự đặt ra yêu cầu rất cao cho mình và bạn đủ can đảm để vượt qua những khó khăn, trở ngại. Chuyện tiền bạc có thu có chi nhưng không ảnh hưởng nhiều tới thu nhập, về cơ bản bạn không cảm thấy quá áp lực.

Sức khỏe của Thiên Bình không được tốt vì bạn thường xuyên ăn ngoài, ăn vặt hay đồ ăn nhanh không tốt cho sức khỏe. Điều này cũng khiến dạ dày phải làm việc quá tải, dễ bị đầy bụng, chướng hơi, khó chịu trong người.

tu-vi-cung-thien-binh-va-nhan-ma-tuan-tu-13-11-den-19-11-2017

 

2/ Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 13-11 đến 19-11-2017

Tử vi tuần mới cung Nhân Mã nhìn chung không được thuận lợi, có những vấn đề nảy sinh khiến bạn phải đau đầu. Trong công việc, bạn thể hiện được khả năng của mình, lúc đầu có thể không thu hoạch được gì đáng kể nhưng hãy cứ kiên trì, sau một thời gian bạn sẽ nhận được hồi đáp xứng đáng.

Chuyện tình cảm cũng chẳng mấy suôn sẻ khi hai người dường như không thể hiểu ý nhau. Nguyên nhân là do cả hai được nuôi dưỡng và trưởng thành trong điều kiện gia đình hoàn toàn khác nhau. Có những thời điểm liên tục xảy ra mâu thuẫn khiến cả hai không thể thuyết phục được đối phương nên cảm thấy rất nản lòng.

Tử vi 2018 cho biết tình hình sức khỏe của Nhân Mã có dấu hiệu đi xuống do lười vận động, không chịu rèn luyện cơ thể. Nguy cơ dẫn đến béo phì và gặp vấn đề về cột sống là rất cao. Chuyện tiền bạc cũng tương tự, bạn có thể nghe theo lời xúi giục mà tham gia vào những trò may rủi, cơ bạc bất hợp pháp nên mất nhiều hơn là được.